Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Xem đàn ông các nước trên thế giới chăm sóc râu như thế nào ?

16/08/2018
 

Râu là thứ cần thiết để giúp làm đẹp cho nam giới và tạo nên phong cách riêng. Việc để râu giúp bạn tạo nên sự cá tính, bảo vệ làn da và lôi cuốn ánh nhìn của mọi người. Hãy cùng xem bài viết này để biết được đàn ông trên thế giới làm thế nào để có được hàng râu đẹp nhé.

 

              

Người Nhật được biết đến là mẫu người rất có kỉ luật và có cuộc sống rất khoa học. Họ đứng đầu Châu á trong việc chăm sóc sức khỏe và hàng râu. Có đến 90% nam giới Nhật Bản dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho bộ râu của mình. Hàng râu đối với họ không chỉ là nét đẹp bên ngoài mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe cơ thể.

 

Đối với đàn ông Philipine, trung bình họ dành tới khoảng 30 phút mỗi ngày để làm đẹp cho hàng râu của mình. Đó như là một thói quen của người Philipine để tạo nên vẻ bề ngoài ấn tượng khi ra ngoài. Đàn ông Philipin có hàng râu rậm bậc nhất đông nam á, nên họ cực kì thích để kiểu râu quai nón, rậm rạp để tăng vẻ mạnh mẽ, cá tính.

 

Xem thêm: Nhổ râu có ảnh hưởng gì không ?

 

Ở Ấn Độ, nam giới cực kì thích để râu cho mình, đó là phong tục của họ. Vì thế, họ thường ít dành thời gian cho việc cạo râu hơn. Tuy  nhiên, thời gian gần đây nam giới Ấn Độ đã bắt đầu chăm sóc râu của mình nhiều hơn, biến hàng râu trở nên gọn gàng và phong cách hơn.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Ở Việt Nam, nam giới thường được gọi là cánh mày râu nhưng có đến 90% nam giới không để râu. Nam giới Việt vẫn quan niệm về khuôn mặt nhẵn nhụi, gọn gàng sẽ đẹp hơn. Đó là quan niệm của thời xưa, đến hiện tại thì nhiều nam giới Việt đã bắt đầu yêu thích để râu và dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc. Đây cũng là xu hướng của toàn đàn ông trên khắp thế giới.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto được làm từ các thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe tăng cường kích thích mọc râu, cho bạn hàng râu đẹp và quyến rũ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook