Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

VÌ SAO NÊN HẸN HÒ VỚI ANH CHÀNG CÓ RÂU

15/08/2018
 

Các tài tử Hollywood, các vận động viên, cầu thủ bóng đá hoặc người nổi tiếng luôn tạo cho mình vẻ cuốn hút hoặc thay đổi hình ảnh bản thân bằng cách nuôi râu. Râu luôn mang lại vẻ nam tính và quyến rũ cho phái mạnh.

 

 

1. Râu biến khuôn mặt trở nên nam tính hơn.

 

Râu có thể cho nam giới một vẻ ngoài rắn rỏi, đẹp trai. Chỉ đàn ông mới có thể phát triển râu, điều đó có nghĩa là râu có thể thêm nét nam tính vào vẻ bề ngoài cho bất kì người đàn ông nào. 

 

Khi bạn hẹn hò với một người đàn ông râu quai nón, bạn có thể thấy râu trên khuôn mặt của anh ấy có tác động mạnh mẽ đến bạn!

 

2. Râu giúp che giấu nét mềm mại trên cằm

 

Rất nhiều người đàn ông sở hữu đường nét khuôn cằm khá nữ tính và mềm mại. Điều này có thể dẫn đến cảm giác kém thu hút ở họ. Rất may, đàn ông không cần phẫu thuật để giải quyết vấn đề này. Tất cả những gì họ cần làm là mọc râu. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phát triển râu có thể sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto để cải thiện tình hình.

 

Khi một người đàn ông có bộ râu, cấu trúc khuôn mặt của anh ta sẽ cân bằng hơn. Anh ta sẽ trông mạnh mẽ, ngay cả khi hàm của anh ấy mỏng manh. Nó có thể làm cho nhiều người đàn ông trông hấp dẫn hơn rất nhiều. Một bộ râu được chải chuốt tốt có thể thực sự cải thiện ngoại hình của một người đàn ông.

 

3. Râu có thể bảo vệ da

 

Những tác hại của mặt trời có thể có tác động tiêu cực đến da của chúng ta. Rất nhiều người chịu sự lão hóa sớm vì những ảnh hưởng của tia UV.

 

Nếu đàn ông có râu, họ sẽ có thêm sự bảo vệ khỏi tia nắng mặt trời. Họ sẽ có thể giữ cho làn da mịn màng, không nhăn và hấp dẫn. Dầu râu cũng có thể có tác động giúp bảo vệ da.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc hẹn hò với một người đàn ông với làn da tuyệt vời, bạn chắc chắn nên tìm một người có râu. Nó thực sự có thể tạo nên sự khác biệt.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

4. Râu giúp giữ sức khỏe

 

Không ai muốn hẹn hò với một người đàn ông bị bệnh hoặc lây lan mầm bệnh. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng một bộ râu thực sự có thể cải thiện sức khỏe của một người đàn ông.

 

Râu có thể giữ vi khuẩn trong không khí xâm nhập vào miệng của bạn. Nếu vi khuẩn không xâm nhập vào miệng, nó cũng sẽ không xâm nhập vào cổ họng. Người có râu ít có khả năng bị cảm lạnh hoặc các lỗi phổ biến khác.

 

Tìm hiểu thêm: Râu rụng có đáng lo ?

 

Không ai muốn hôn ai đó bị bệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một người luôn có sức khỏe tốt, bạn chắc chắn nên tìm một người có râu. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lợi ích khi hẹn hò với một người đàn ông với bộ râu. Nếu bạn hiện đang độc thân và đang bắt đầu tìm kiếm đối tác tiềm năng, bạn nên thử hẹn hò với một vài người có râu.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook