Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Đối với những anh chàng để râu, việc sử dụng kem cạo râu là hết sức bình thường, nhưng đôi khi nó lại là nguyên nhân gây ra tình trạng ngứa da mặt, nổi đỏ

Hàng râu là thứ tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt của người đàn ông. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm đẹp đó, râu cũng gây ra không ít sự phiền toái cho đàn ông.

Hàng râu là thứ giúp các bạn nam trở nên mạnh mẽ và ấn tượng hơn trong mắt những người xung quanh.

Bộ râu đẹp là điều mong ước của rất nhiều đàn ông trên thế giới.

Một kiểu râu phong cách thời thượng luôn giúp bạn tạo nên cá tính riêng cho mình, nổi bật hơn giữ đám đông

Có lẽ với nam giới, bộ râu là thứ giúp làm nổi bật và ấn tượng hơn trên khuôn mặt. Có rất nhiều cách để giúp bộ râu của bạn tăng trưởng tốt, một trong số đó là từ dầu dừa, một loại nguyên liệu từ tự nhiên.

Hàng râu rậm là điều mơ ước của rất nhiều đàn ông. Nhiều người đã cố gắng thử chăm sóc râu cho riêng mình nhưng không ít người nhận lại sự thất bại

Râu là thành phần giúp phân biệt ra nam và nữ dễ dàng nhận biết nhất

Hàng râu râm ngoài giúp khuôn mặt của bạn nổi bật và cuốn hút hơn còn mang lại sự tự tin, bảo vệ sức khỏe cơ thể cực kì tốt.

Bất kì người đàn ông nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một hàng râu đẹp và sắc nét. Vì hàng râu mang lại cho nam giới sự tự tin và bộc lộ nét cá tính mạnh mẽ, cương trực.

Đối với nam giới, hàng râu luôn là thứ để làm tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, cuốn hút cho phái mạnh.

Có những người, khi vừa mới dậy thì râu đã mọc rậm rạp một cách tự nhiên, cũng có người do thể trạng cơ thể mà râu không thể phát triển nổi.

Râu là một đặc điểm để phân biệt ra giữa nam và nữ khá rõ ràng. Bộ râu ngoài việc trang điểm cho khuôn mặt của bạn còn giúp bảo vệ làn da tránh khỏi những tác động bên ngoài môi trường.

Đối với những chàng trai lần đầu để râu luôn gặp lúng túng trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng. Lúc này, bạn cần bổ sung cho mình kinh nghiệm và chọn ra 1 phương pháp chăm sóc phù hợp.

Như các bạn có thể thấy, đa số các sao điện ảnh Hollywood đều sở hữu hàng râu đẹp và cá tính, cuốn hút. Vậy bí quyết do đâu giúp họ có được hàng râu đẹp cuốn hút đến vậy.

Một bộ râu đẹp thể hiện một phần nào đó sức khỏe của bạn. Hàng râu được tỉa tót gọn gàng là thể hiện bạn là một người đáng tin cậy hơn là hàng râu mọc luộm thuộm và không được nuôi dưỡng thường xuyên.

Đối với nam giới, hàng râu đẹp luôn là sự quan tâm trong việc làm đẹp hàng ngày của họ. Hàng râu đẹp sẽ tạo cho nam giới sự ấn tượng cũng như nét cá tính, lịch lãm.

Một hàng râu sẽ đẹp và rậm rạp hơn nếu như bạn có cách chăm sóc, dinh dưỡng phù hợp trong bữa ăn hàng ngày.

Cạo râu là việc làm cần thực hiện hàng ngày để giữ vẻ ngoài gọn gàng, lịch sự cho cánh mày râu. Cạo râu nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự nhiều đàn ông vẫn chưa biết cách thực hiện sao cho đúng.

Bạn đang mong muốn sở hữu cho mình hàng râu rậm và cương trực thể hiện rõ nét đàn ông