Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Đối với những người muốn nuôi râu lần đầu tiên, không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, rắc rối trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng râu.

Để có một bộ râu đẹp, bạn cần có những cách chăm sóc phù hợp, hiệu quả nếu không muốn râu ngày càng ít và mỏng dần.

Đối với nam giới, bộ râu chính là nét nam tính, vì vậy ria mép và râu mọc đều là nguồn tự hào to lớn.

Chúng ta phải hiểu rằng các vitamin giúp tăng trưởng râu một cách gián tiếp. Chúng giúp duy trì mức độ tối ưu của các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể của chúng ta để cơ thể có thể duy trì đúng chức năng.

Lông mày là một thành phần quan trọng để tạo nên một khuôn mặt đẹp và sắc sảo. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn có một hàng lông mày đẹp và tránh đi những thói quen không tốt làm tổn hại đến đôi lông mày.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn những công thức chăm sóc, nuôi dưỡng râu hiệu quả, giúp râu phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng.

Xu hướng nuôi râu đang trở thành một đề tài “hot” hiện nay. Râu thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng của người đàn ông, râu cũng là một điểm thu hút của đàn ông đối với các bạn khác phái.

Những mẹo nhỏ sau đây, mong rằng sẽ giúp các bạn có cách chăm sóc và nuôi dưỡng râu hiệu quả hơn, giúp cho bộ râu của bạn ngày càng trở nên rậm và đẹp hơn.

Caffeine là một chất kích thích tự nhiên tuyệt vời, các nghiên cứu đã cho thấy những lợi ích to lớn của caffein đối với tóc và râu trên khuôn mặt.

Những lợi ích về y tế của Vitamin E thật sự rất đáng kể, không những vậy đối với làn da và mái tóc Vitamin E cũng là một thần dược

Ngoài sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, bạn nên biết kết hợp các phương pháp mọc râu từ những vật liệu tự nhiên và sản phẩm hỗ trợ mọc râu để có được kết quả tốt nhất.

Testosterone và DHT là hai hormone kích thích sự phát triển của râu trên khuôn mặt một cách tự nhiên.

Vitamin đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Riêng đối với râu, sự tác động của Vitamin tới chúng mang lại những hiệu quả hết sức khả quan.

Từ xưa đến nay nhiều cánh mày râu thường có thói quen để râu quai nón hoặc râu cằm. Bởi lẽ nhiều người suy nghĩ như vậy sẽ trông họ nam tính và cuốn hút hơn nhiều.

Bí quyết chăm sóc râu và tỉa râu hiệu quả, như thế nào cho đúng, cùng các phương pháp giúp kích thích mọc râu hiệu quả.

Nếu râu của bạn không thể phát triển mạnh nếu không được hỗ trợ thuốc mọc râu vậy chắc chắn bạn sẽ là một tín đồ của sản phẩm này. Bạn đã bao giờ tìm hiểu sâu về những thông tin về các sản phẩm này chưa?

Với những người nuôi râu, họ không thể nào ngừng việc đặt những câu hỏi về hiện trạng bộ râu của mình. Ví dụ như: Làm sao để râu quai nón đẹp? Làm sao để râu mọc nhanh? Phải tốn bao nhiêu thời gian đầu tư thì râu mới đẹp?

Nguyên nhân khiến râu ở nhân trung không mọc, bí quyết giúp kích thích mọc râu nhanh và hiệu quả cao kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bí quyết để sở hữu bộ râu cằm đẹp, cùng các cách kích thích mọc râu nhanh và hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng khi bộ râu của bạn phát triển lâu hơn, bạn sẽ trở thành nạn nhân của chứng râu khô và chẻ ngọn. Những vấn đề này không phải là điều bạn muốn xảy ra trên bộ râu của mình.

Tư Vấn Online Facebook