Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những mẹo nhỏ sau đây, mong rằng sẽ giúp các bạn có cách chăm sóc và nuôi dưỡng râu hiệu quả hơn, giúp cho bộ râu của bạn ngày càng trở nên rậm và đẹp hơn.

Caffeine là một chất kích thích tự nhiên tuyệt vời, các nghiên cứu đã cho thấy những lợi ích to lớn của caffein đối với tóc và râu trên khuôn mặt.

Những lợi ích về y tế của Vitamin E thật sự rất đáng kể, không những vậy đối với làn da và mái tóc Vitamin E cũng là một thần dược

Ngoài sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, bạn nên biết kết hợp các phương pháp mọc râu từ những vật liệu tự nhiên và sản phẩm hỗ trợ mọc râu để có được kết quả tốt nhất.

Testosterone và DHT là hai hormone kích thích sự phát triển của râu trên khuôn mặt một cách tự nhiên.

Vitamin đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Riêng đối với râu, sự tác động của Vitamin tới chúng mang lại những hiệu quả hết sức khả quan.

Từ xưa đến nay nhiều cánh mày râu thường có thói quen để râu quai nón hoặc râu cằm. Bởi lẽ nhiều người suy nghĩ như vậy sẽ trông họ nam tính và cuốn hút hơn nhiều.

Bí quyết chăm sóc râu và tỉa râu hiệu quả, như thế nào cho đúng, cùng các phương pháp giúp kích thích mọc râu hiệu quả.

Nếu râu của bạn không thể phát triển mạnh nếu không được hỗ trợ thuốc mọc râu vậy chắc chắn bạn sẽ là một tín đồ của sản phẩm này. Bạn đã bao giờ tìm hiểu sâu về những thông tin về các sản phẩm này chưa?

Với những người nuôi râu, họ không thể nào ngừng việc đặt những câu hỏi về hiện trạng bộ râu của mình. Ví dụ như: Làm sao để râu quai nón đẹp? Làm sao để râu mọc nhanh? Phải tốn bao nhiêu thời gian đầu tư thì râu mới đẹp?

Nguyên nhân khiến râu ở nhân trung không mọc, bí quyết giúp kích thích mọc râu nhanh và hiệu quả cao kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bí quyết để sở hữu bộ râu cằm đẹp, cùng các cách kích thích mọc râu nhanh và hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng khi bộ râu của bạn phát triển lâu hơn, bạn sẽ trở thành nạn nhân của chứng râu khô và chẻ ngọn. Những vấn đề này không phải là điều bạn muốn xảy ra trên bộ râu của mình.

Để có được sự tin tưởng nhất là đối với người đẹp khác phái, bạn phải có một vẻ ngoài lịch lãm và râu chính là điểm nhấn thu hút trên khuôn mặt mà bạn cần phải có.

Khi xưa ông bà ta thường hay nói câu “Đàn ông không râu bất nghì, đàn bà không v.. lấy gì nuôi con”.Hiểu sơ qua ý nghĩa của câu nói thì chúng ta cũng hiểu rằng người xưa đánh giá thấp người đàn ông không có râu như thế nào.

Râu là bộ phận phát triển trên cằm và má của con người cụ thể là một nửa của thế giới loài người (phái mạnh). Việc mọc râu ở cằm cũng được xem như một kiểu chọn lọc tự nhiên.

Bộ râu nói lên nhiều điều về vẻ ngoài của họ, một anh chàng với bộ râu được cắt tỉa gọn gàng phù hợp với đường nét trên khuôn mặt giúp tăng vẻ nam tính và lịch lãm.

Vai trò của râu cũng như bí quyết kích thích mọc râu hiệu quả từ các thảo dược thiên nhiên. Thuốc mọc râu hàng đầu của Nhật Bản.

Một bộ râu rậm và đẹp tự nhiên là ước ơ của nhiều cánh đàn ông. Sau đây là những bí quyết giúp bạn kích thích mọc râu dân gian một cách hiệu quả và an toàn.

Bí quyết chăm sóc và kích thích mọc râu quai nón hiệu quả mà không cần dùng thuốc, tinh dầu kích thích mọc râu quai nón nhanh và an toàn.

Tư Vấn Online Facebook