Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Có lúc râu ngứa ít, có lúc ngứa nhiều. Ngứa ít thì có thể tạm quên để nó tự hết, song ngứa nhiều lại khiến ta mất tập trung và phải trị cho dứt.

Người có râu hay có thói quen rất lạ: cứ rảnh tay ra là lại kéo, vân vê râu. Cứ làm thế mãi sẽ khiến râu hư tổn và buộc bạn phải cạo nó đi.

Điều này có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên, nhưng dùng hành tây lại là một trong những cách hàng đầu để kích thích râu phát triển, giúp nó trở nên rậm rạp hơn.

Râu 0,4 mm là kiểu râu ngắn nhất mà người ta có thể để; trước nó chỉ có thể là “mày râu nhẵn nhụi.” Kiểu râu này phù hợp với hầu hết hình dạng khuôn mặt.

Nhiều nam giới sử dụng vitamin này để tăng cường sự phát triển và sức khỏe của râu. Vậy hiệu quả của phương pháp này tới đâu?

Kiểu râu công sở thường thấy ở những chàng trai làm việc trong môi trường văn phòng với điều lệ nghiêm khắc đối với việc để râu.

Bạn thấy mớ sản phẩm chuyên dưỡng râu quá lằng nhằng? Bạn chỉ muốn sử dụng vừa đủ mà râu vẫn đẹp? Kem dưỡng ẩm mặt thông thường có phải lựa chọn tốt không?

Có rất nhiều loại thực phẩm kích thích sự tăng trưởng của râu; một số thì tác động lên mức hormone, số khác thì cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho nang lông.

Bộ râu mang đến rất nhiều lợi ích, không những trông ngầu và khiến các quý cô phải trầm trồ, nó còn mang đến sự tự tin cho các chàng trai.

Dầu jojoba giảm gàu và ngứa, khắc phục gãy rụng và chẻ ngọn ở râu, đồng thời dưỡng ẩm nhờ các axit béo chuỗi dài và các vitamin tự nhiên như A, D, và E.

Khô da dưới râu là một vấn đề gây nhiều phiền toái, bởi nếu lớp da dưới râu bị khô thì dần dần sẽ dẫn đến gàu cũng như ngứa râu nếu không được khắc phục sớm.

Dầu em bé thực chất thường là dầu khoáng tinh chế. Nó vừa nhẹ mà lại cấp ẩm tốt, đó là lý do tại sao nó có thể được dùng trực tiếp để dưỡng râu.

Tinh dầu bạc hà là một trong những loại tinh dầu được biết đến nhiều nhất trong việc kích thích mọc râu.

Dầu dưỡng râu là một trong những sản phẩm chăm sóc râu hàng đầu trên thế giới, đồng thời thường là thứ đầu tiên mà những người nuôi râu tìm mua.

Cũng giống như nhiều loại tinh dầu dùng trong dầu dưỡng râu và các sản phẩm chăm sóc râu khác, tinh dầu khuynh diệp được cho là giúp cải thiện sự tăng trưởng của râu.

Amla có chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C, song lại kìm hãm enzyme 5-alpha-reductase, một loại enzyme chuyển hóa testosterone thành DHT.

Dầu hạnh nhân là một trong những thành phần được sử dụng phổ biến nhất trong các sản phẩm dầu dưỡng râu. Nó mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và việc chăm sóc râu.

Những lợi ích của dầu argan đối với râu có thể kể tới giảm gàu, ngừa khô râu, giảm ngứa, và nuôi dưỡng râu nhờ có vitamin E.

Tư Vấn Online Facebook