Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Thuốc mọc râu thảo dược 100%

01/09/2017
 

 

Đàn ông khi trưởng thành thường xuất hiện lún phún râu dưới cằm hoặc bên trên ria mép, độ rậm của râu tùy thuộc vào nội tiết tố của mỗi người. Tuy nhiên, không phải cánh đán ông nào cũng sở hữu bộ râu như mong muốn, nhiều người ra sức cạo sạch hằng ngày, nhưng nhiều người râu mọc rất ít làm họ có cảm giác rằng mình thiếu nam tính, họ bất lực vì cho rằng điều này do yếu tố bên trong của mỗi người mà mình khó có thể can thiệp. Điều này đúng, nhưng không hẳn. Khoa học hiện đại đã mang lại những lợi ích tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe và phục vụ nhu cầu con người.

 

 

thuoc-moc-rau

 

Vì sao nên để râu ?

 

Nhiều người thường thắc mắc, làm sao phải để râu. Nhưng họ không biết rằng râu có rất nhiều tác dụng tốt:

 

- Râu có thể che khuyết điểm trên da như sẹo, thâm…

- Ngăn ngừa ung thư da cũng như giảm dấu hiệu lão hóa da bởi râu ngăn da tiếp xúc ánh nắng mặt trời, giảm bớt sự tác động của các tia cực tím có hại.

- Râu giúp ngăn gió lạnh vùng hàm và cổ nên hạn chế được các bệnh ho.

- Làm tăng chất nam tính, lịch lãm, một phong cách rất đàn ông trong mắt chị em phụ nữ.

- Bộ râu giúp nam giới khẳng định cá tính, sự mạnh mẽ và phong độ đàn ông.

 

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm an toàn và đảm bảo đủ các tiêu chí về chất lượng là chuyện không phải dễ.

 

>>>Xem thêm: Tin tức về sản phẩm thuốc mọc râu

 

Thuốc mọc râu tốt nhất từ Nhật Bản

 

Sản phẩm thuốc mọc râu tốt nên có tác dụng mọc râu trong thời gian ngắn nhất, đồng thời không tác dụng phụ cũng như kích ứng da. Cho nên, các thành phần của nó nên được chiết xuất từ tự nhiên sẽ đảm bảo an toàn hơn vì cơ địa của mỗi người mỗi khác nhau cho nên việc sử dụng các sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược là an toàn hơn cả..

 

thuoc-moc-rau

 

Thuốc mọc râu Kaminomoto có xuất xứ từ Nhật Bản, được chiết xuất từ các thảo dược thiện nhiên như: hồng sâm và các loại cây quý hiếm được nghiên cứu kỹ lưỡng … Các hoạt chất đều được chiết xuất từ gốc thực vật hỗ trợ mạnh mẽ lên lỗ chân lông, kích thích sự phát triển của nang lông, tác động trực tiếp lên những sợi tơ mỏng không thành râu, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng mang lại hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

 

Kaminomoto hiện đang là sản phẩm thuốc mọc râu được nhiều khách hàng sử dụng và cho phản hồi rất tốt. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia hàng đầu của Kaminomoto Nhật Bản.

 


Tin tức khác