Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Thuốc mọc râu quai nón thảo dược tự nhiên

13/09/2017
 

Râu quai nón chính là điểm thu hút “chết người” trên khuôn mặt của phái mạnh. Nhưng nếu  bạn không được sở hữu một bộ râu quai nón hoàn hảo, với những nét góc cạnh trên khuôn mặt, tất nhiên đây sẽ là điều thiệt thòi không nhỏ. Bởi phụ nữ thường có xu hướng dễ phát sinh tình cảm với những người tạo cảm giác gần gũi, tiêu biểu ở đây là đàn ông có râu quai nón.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

>>>Xem thêm: Cách để râu mọc đều

 

Để sở hữu bộ râu quai nón, một là bạn phải có được gen di truyền, hai là bản thân bạn phải có sự chăm sóc, nuôi dưỡng bộ râu theo ý  định của bản thân. 

 

Thông thường với những người không may mắn được sở hữu gen di truyền vượt trội với bộ râu đầy nam tính, họ vẫn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc kích thích mọc râu. Tuy nhiên bạn đừng vội nghĩ rằng tất cả mọi loại thuốc kích thích mọc râu trên thị trường đều tốt. Có nhiều loại thuốc đến từ Mỹ, Châu Âu được sản xuất với công nghệ hiện đại. Nhưng những loại thuốc này có thật sự phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. 

 


Nếu nói về sự phù hợp bạn không thể bỏ qua thuốc kích thích mọc râu của Kaminomoto, đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng của công ty Kaminimoto về thể trạng của đàn ông vùng Đông Á. Thuốc mọc tóc Kaminomoto được  tổng hợp từ các thành phần thảo dược thiên nhiên,  với thành phần chính là Hồng Sâm giúp kích thích sự phát triển của các nang râu. 

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 


Với thành phần chính là thảo dược thiên nhiên, chắc chắn thuốc kích thích mọc râu của Kaminomoto sẽ không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Kaminomoto được xem là loại thuốc có hiệu quả cao nhất, nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng. 

 

Để có được kết quả tốt nhất khi sử dụng, bạn nên sử dụng đều đặn mỗi ngày. Chỉ cần nhỏ vài giọt serum và ngón tay, sau đó bôi trực tiếp và massage tầm 15 đến 20 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào các lỗ chân lông, kích thích râu mọc hiệu quả. 

 


Tin tức khác