Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Thế nào là một bộ râu đẹp?

22/09/2017
 

Râu cũng giống như lông mày hoặc tóc  vừa đủ mới đẹp,ít quá  thì kém sang, không hấp dẫn, nhiều quá lại gây không ít phiền phức,  người xung quanh nhìn bạn sẽ có cảm giác bạn giống “người rừng”. Bất kì điều gì cũng vậy, chỉ đẹp khi vừa đủ. 

 

Xem thêm: Giải mã tại sao đàn ông phải mọc râu?

 


Xu hướng về râu đẹp thay đổi theo dòng lịch sử.

 


Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ chỉ có thiện cảm với những người đàn ông có râu tóc được cắt tỉa gọn gàng. Những bộ râu rậm rạp hoặc to phồng như “những đám mây” trong mắt phụ nữ thường trở nên đáng sợ kém hấp dẫn. Các chuyên  gia còn phát hiện ra rằng sự mới lạ của bộ râu là yếu tố quan trọng để quyết định người sở hữu nó có hấp dẫn hay không. 

 

bo-rau-dep


Vào thế kỉ 19, chúng ta có được rất nhiều tư liệu là hình ảnh những người đàn ông sở hữu bộ râu rậm rạp, nhưng theo thời gian xu hướng để râu quá rậm xồm xoàng với tóc mai và ria mép dài dần bị thay thế bởi những bộ râu gọn gàng, nhiều kiểu râu mới cũng ra đời tùy tho sự ngẫu hứng của chủ nhân và phù hợp với khuôn mặt. 

 


Cũng giống như thời trang các xu hướng về râu cũng sẽ luôn thay đổi để phù hợp với thời đại. Tuy nhiên có một kiểu râu luôn khiến phái đẹp yêu thích là râu quai nón. Một bộ râu quai nón được cắt tỉa gọn gàng rõ ràng là điểm cộng cực lớn cho phái mạnh. 

 


Nhìn vào bộ râu của đàn ông ta có thể đánh giá được phần nào bản tính của anh ta, một bộ râu với cọng dài cọng ngắn, râu mọc không đều sẽ tạo cảm giác luộm thuộm rất rõ, nhưng nếu bạn sỡ hữu một bộ râu hài hòa với khuôn mặt, được cắt tỉa gọn gàng, bạn sẽ trở thành một người lịch lãm, thu hút sự chú ý của phát đẹp

 

 


Làm sao để có được một bộ râu đẹp

 

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ râu đẹp nếu biết kết hợp giữa, ăn uống, nghĩ ngơi và điều trị. 

 

 

thuoc-moc-rau-nhanh


 

Cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của râu  như protein và các Vitamin. Ngủ đủ giấc, tăng cường thể dục thể thao, và sử dụng thuốc mọc râu kaminomoto, đây là sản phẩm hỗ trợ mọc râu tốt nhất được đặc chế dựa trên thể trạng của đàn ông châu Á với thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên mang lại cho bạn kết quả nhanh chóng chỉ sau 2 -4 tuần sử dụng. 

 

 

 


Tin tức khác