Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Tầm Quan Trọng Của Việc Dưỡng Da Tới Tình Trạng Của Bộ Râu

19/09/2018
 

Cạo râu là việc làm cần thiết mà bất kì nam giới nào cũng cần biết và thực hiện thường xuyên. Nhưng hầu hết đàn ông thường khá thờ ơ với việc làm này, mà bỏ quên mất việc cần phải chăm sóc làn da để giúp râu mọc khỏe đẹp hơn. Hãy xem bài viết này để biết được những bước chăm sóc râu đúng và tầm quan trọng của chăm sóc da mặt tới hàng râu.

 

 

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị dao cạo phù hợp để giúp thực hiện việc chăm sóc râu dễ dàng và hiệu quả hơn. Để thực hiện việc cạo râu được dễ dàng hơn, bạn nên làm mềm mượt da và râu trước giúp cạo râu được dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nước hoặc kem cạo râu để làm mềm râu. Bạn cũng nên tẩy tế bào da chết thường xuyên để hạn chế tình trạng gây bít nghẽn nang lông, kìm hãm sự phát triển của râu.

 

Xem thêm: Các loại râu của đàn ông

 

Bạn nên cạo râu theo chiều mọc của sợi râu thật nhanh trước khi để da khô, hạn chế những tổn thương trong lúc cạo râu. Hãy cạo từng chút một thật nhẹ nhàng, để những đường cạo được dứt khoát và mềm mại, tránh gây xước. Hãy kết hợp sử dụng các loại kem cạo râu để thuận tiện hơn cho việc chăm sóc râu của mình nhé.

 

Sauk hi cạo râu, bạn nên thực hiện đến bước dưỡng da hay hoặc dưỡng ẩm cho râu, điều này sẽ giúp phần da mỏng manh nhạy cảm khi tiếp xúc với lưỡi cạo sẽ trở nên mềm mịn và đàn hồi hơn, hạn chế được tình trạng mẩn đỏ trên da. Bạn nên dùng nước lạnh để rửa mặt sau khi cạo râu để các lỗ chân lông thu hẹp lai, hạn chế sự viêm tấy, các chất bẩn rơi vào lỗ chân lông.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto được cánh mày râu tin dùng với các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của râu, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng cho bạn bộ râu rậm và dày chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook