Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Tại sao đàn ông thích để râu?

19/09/2017
 

 

Râu có thể coi là 1 trong những biểu tượng cho sự nam tính, Để râu có thể thu hút phái đẹp !!!

 

Có rất nhiều kiểu râu, phù hợp với từng loại khuôn mặt, giúp bạn dễ dàng quyết định, bản thân sẽ thu hút với loại nào. Không đơn giản là bạn nuôi râu, bạn sẽ trở nên đẹp trai và thu hút. Và cũng không đơn giản, nếu bạn nuôi râu sẽ mọc.

 

>>>Xem thêm: Cách để râu quai nón đẹp hút hồn chị em

 

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ dễ bị thu hút bởi những người đàn ông để râu, họ cảm giác được sự chân thành, trưởng thành và cả sự ấm áp từ những người đàn ông nuôi râu. Vì vậy chúng ta vẫn luôn bắt gặp hình ảnh những  quý ông lịch lãm trên màn bạc Hollywood. Những tài tử này đều có hình tượng thu hút khi để râu.

 

thuoc-moc-rau-quai-non

 

Những người đàn ông có bộ râu “nhẵn nhụi” tức là luôn cạo sạch râu. Họi tạo cảm giác xa cách, đôi khi là cảm giác khong an toàn. Hơn nữa một người đàn ông không có râu, cảm tưởng như anh ta hoàn toàn như một đứa trẻ to xác. Hơn thế nữa nhưng người để râu, nuôi râu chắc chắn là những người có lượng Hoocmon nam cao.  Vậy nên để râu là một cách chứng mình sự mạnh mẽ và nam tính.

 

 

Để nuôi dưỡng một bộ râu, bạn cần phải có kiên nhẫn, và đặc biệt tuân thủ các quy tắc như không sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá quá nhiều.  Đây cũng là một điểm cộng thu hút phái nữ. Thường những người đàn ông nuôi râu, cho thấy tính kiên nhẫn, vì nuôi râu là cả một quá trình.  Họ có một nếp sống lành mạnh. Biết chăm sóc cho bản thân.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Nếu bạn cảm thấy bản thân muốn trở thành một quý ông trong mắt phái đẹp, hãy thử nuôi râu, để tăng sức hút cho bản thân mình. Bạn có thể sử dụng thuốc mọc râu của Kaminomoto. Đây là loại thuốc giúp kích thích sự phát triển của râu. Thúc đẩu quá trình mọc râu diễn ra nhanh hơn. Không khó để bạn thực hiện giấc mợ khi có sự hỗ trợ từ thuốc mọc râu Kaminomoto.

 

 

 

 


Tin tức khác