Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

TÁC DỤNG CỦA CAFFEINE TỚI RÂU

14/12/2017
 

Caffeine là một chất kích thích tự nhiên tuyệt vời. Nó không chỉ cung cấp cho bạn năng lượng và giữ cho bạn tỉnh táo, nó cũng đã được công dụng tăng sự trao đổi chất trong cơ thể. Gần đây các nghiên cứu đã cho thấy những lợi ích to lớn của caffein đối với tóc và râu trên khuôn mặt.

Tham khảo thêm các sản phẩm từ Kaminomoto http://kaminomoto.vn/thuoc-moc-dai-mi-kaminomoto-id37.html

1) Kích thích tăng trưởng râu.

 Bạn thấy đấy, caffeine kích thích nang lông ở gốc dẫn đến sự phát triển của tóc. Trong bài báo này của stylecraze.com, nghiên cứu của Tạp chí Quốc tế về Da liễu chỉ ra rằng điều trị tại chỗ với caffeine đã làm tăng độ che phủ trung bình của nang râu lên khoảng 46%.

 2) Củng cố nang râu từ sâu bên trong.

 Một trong những đặc tính tốt nhất của caffeine là nó có tính sinh học cao, nghĩa là nó có thể dễ dàng được hấp thụ qua da và tóc. Caffeine được hấp  thụ qua thức ăn và thức uống vào máu trong cơ thể, và cuối cùng được phân bổ  đến các nang râu. Ngoài ra, các nang râu có thể hấp thụ caffein trực tiếp thông qua việc sử dụng các sản phẩm làm giàu chất caffeine tại chỗ, theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí "Skin Pharmacology and Physiology".

thuoc-moc-rau

3. Tẩy tế bào chết bằng cà phê.

Bạn đã từng biết đến công dụng tẩy da chết của cà phê hay chưa? Đây là cách rất phổ biến với các chị em  phụ nữ. Dùng cà phê để tẩy tế bào chết của vàng cằm, vùng da cần được mọc râu. Để hiệu quả bạn có thể tẩy 2 lần/1 tuần cho da. Tẩy da chết giúp vùng da ở khu vực này trở nên thông thoáng, giúp quá trình mọc râu diễn ra thuận tiện hơn.

Ngoài ra nếu muốn tốc độ mọc râu được đẩy nhanh, bạn đừng quên sản phẩm hỗ trợ thuốc mọc râu Kaminomoto, những tác động từ caffein và các chất dinh dưỡng bạn hấp thụ trong bữa ăn hằng ngày là có thật, tuy nhiên quá trình này diễn ra rất chậm và không đủ để kích thích râu mọc nhanh và dày, râu chỉ được cải thiện khi được hỗ trợ bởi thuốc đặc trị, an toàn và hiệu quả từ Kaminomoto.

 


Tin tức khác