Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Sự thật về thuốc mọc râu Nhật Bản

31/10/2017
 

 

Nếu râu của bạn không thể phát triển mạnh nếu không được hỗ trợ thuốc mọc râu vậy chắc chắn bạn sẽ là một tín đồ của sản phẩm này. Bạn đã bao giờ tìm hiểu sâu về những thông tin về các sản phẩm này chưa?

 

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào để sử dụng những sản phẩm này đúng cách và tốt nhất. 

 

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

 

Thuốc mọc râu hoạt động như thế nào?

 

 

Không giống như  những loại kem cạo râu, thuốc mọc râu xâm nhập vào các nang râu trên khuôn mặt của bạn kích thích đến từng tế bào da.

 

Râu trên khuôn mặt khác với tóc trên đầu, do đó, huyết thanh cần phải hoạt động đặc biệt để kích hoạt mỗi nang râu cho tiềm năng phát triển tối đa.

 

Kết quả cuối cùng là râu phát triển lâu hơn, dày hơn và mạnh mẽ hơn, mà không có nguy cơ làm hỏng râu hoặc kích ứng da.

 

Thành phần chính trong thuốc mọc râu Kaminomoto là các loại thảo dược chuyên dụng để kích thích mọc râu những chất này hoạt động bằng cách tăng dòng máu lên mao mạch trong nang râu. 

 

Một khi các nang râu nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết, râu sẽ phát triển lâu hơn, mạnh hơn và bóng mượt hơn. Nhiều quý ông kết hợp sử dụng chất bổ sung protein ngoài việc sử dụng thuốc để tăng cường. Bổ sung Biotin cũng là một gợi ý hay. 

 

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto

 

 

Để đạt được mức tăng trưởng râu tối đa, điều quan trọng là bạn phải áp dụng sản phẩm đúng cách để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của mình.

 

Dưới đây là hướng dẫn từng bước đơn giản để áp dụng thuốc mọc râu mỗi ngày.

 

 

1. Trước khi áp dụng bất kỳ loại thuôc nào vào mặt, điều mà bạn nên lưu ý để có được bước tiền đề đúng là bạn phải rửa sạch vùng mặt, tẩy da chết 1 hoặc 2 lần mỗi tuần để da mặt sạch sẽ khô thoáng hấp thụ dưỡng chất dễ dàng hơn.

 

 

2. Lắc chai thuốc của bạn thật đều trước khi sử dụng để đảm bảo tất cả các thành phần được trộn đúng cách. Massage thuốc lên vùng da mặt cần mọc râu theo chuyển động tròn.

 


3.Sau khi áp dụng thuốc vào da, ít nhất hãy để dưỡng chất được hấp thụ trong 10 phút trước khi có bất kì tác động nào khác. 

 


4. Bạn có thể áp dụng lần thứ hai vào cuối ngày và chỉ cần lặp lại quá trình này. Áp dụng vào buổi sáng và một lần nữa trước khi đi ngủ sẽ đảm bảo hiệu quả tối đa.

 

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

 


Kết hợp với các yếu tố khác. 

 


Cho dù thuốc bạn sử dụng là gì nó cũng cần thời gia để tác động và tạo được hiệu quả, trong quá trình đó bạn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng, ăn ngủ và luyện tập thể dục để góp phần thúc đẩy quá trình mọc râu diễn ra nhanh hơn.

 


Chế độ dinh dưỡng: Như bạn đã biết Protein và Biotin là 2 thành phần không thể thiếu trong cấu trúc râu, vì vậy hãy bổ sung 2 dưỡng chất này bằng các loại thực phẩm như cá, thịt, trứng, các loại rau xanh và hạt…

 


Chế độ luyện tập: Testosterone là loại hoocmone liên quan trực tiếp đến quá trình mọc râu, vì vậy luyện tập thể dục thể thao chăm vận đụng mạnh sẽ khiến cơ thể giải phóng nguồn năng lượng này thúc đẩy quá trình mọc râu được cải thiện.

 


Bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe tinh thần, tránh để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng stress kéo dài, căng thẳng có thể dẫn đến tình trạng rụng tóc, và ảnh hưởng rất nhiều tới râu. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế hút thuốc sử dụng các chất kích thích độc hại. Vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, lại không tốt cho quá trình mọc râu. 

 

 

-------Xem thêm---------: Cách để râu cằm đẹp và quyến rũ

 

 

 

 

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook