Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

SỰ TÁC ĐỘNG CỦA VITAMIN E TỚI RÂU TRÊN KHUÔN MẶT

14/12/2017
 

Trong số nhiều loại Vitamin,  vitamin E, γ-tocopherol là dạng phổ biến nhất được tìm thấy trong nhiều thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Vitamin E là một tác nhân phòng chống ung thư phục hồi các mô. Những lợi ích về y tế của Vitamin E thật sự rất đáng kể, không những vậy đối với làn da và mái tóc Vitamin E cũng là một thần dược, nó sẽ làm giảm kích ứng và hồi phục sức sống cho các nang tóc hỗ trợ sự phát triển của tóc.

Xem thêm các sản phẩm từ Kaminomoto http://kaminomoto.vn/thuoc-moc-dai-mi-kaminomoto-id37.html

Vitamin E  “khuyến khích” sự phát triển của râu

Trong số 13 loại vitamin, vitamin E được biết đến là sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất. Đây là một trong 4 loại vitamin hòa tan chất béo. Hầu hết các loại dầu thô chưa chế biến đều có hàm lượng vitamin E cao.

Vitamin E được biết tới với khả năng kích thích sự phát triển của mao mạch, cung cấp và  chất dinh dưỡng đến các nang tóc. Điều này có nghĩa là nó góp phần rất lớn để giúp râu tăng trưởng mạnh hơn và khỏe hơn. Lợi ích này có thể được truyền đạt khi uống vitamin E hoặc khi dùng dầu vitamin E  bôi trực tiếp lên vùng da cần kích, bạn có thể tìm mua sản phầm này tại hiệu thuốc.

Những thực phẩm chứa nhiều Vitamin E bạn nên biết.

Vitamin E được tìm thấy trong dầu thực vật, các loại rau cải, rau chân vịt và trái bơ, các loại hạc cũng là nguồn cung cấp Vitamin e tuyệt vời.

Nếu muốn bổ sung Vitamin E hẳn bạn đã biết nên bổ sung loại thực phẩm nào trong bữa ăn để râu thêm khỏe và rậm hơn.

thuoc-moc-rau

Sử dụng thuốc hỗ trợ mọc râu

Vitamin E là rất cần thiết cho sức khỏe và râu nói riêng tuy nhiên những tác động mà nó mang lại cho râu, không đủ lớn để hỗ trợ tuyệt đối cho sự pháp triển của râu. Nếu bạn mong muốn có được bộ râu đẹp và rậm một cách nhanh chóng thì sản phẩm thuốc mọc râu đến từ thương hiệu Kaminomoto của Nhật Bản (http://thuocmocrau.org/) sẽ là sự lựa chọn hiệu quả, được nghiên cứu theo thể trạng đặc thù của đàn ông châu Á, sản phẩm này được đánh giá mang lại hiệu quả cao, giá thành lại khá tiết kiệm so với những dòng sản phẩm Âu, Mỹ. Bạn sẽ thấy kết quả được kiểm chứng sau 2 đến 4 tuần.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook