Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

RÂU SẼ MỌC NHANH HƠN NẾU BẠN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

14/12/2017
 

Đối với những người không được ưu ái về mặt di truyền mọc râu và nuôi được bộ râu đẹp cần đến rất nhiều yếu tố hỗ trợ. Đầu tiên là sự kiên nhẫn và tỉ mỉ, ngoài ra bạn nên biết kết hợp các phương pháp mọc râu từ những vật liệu tự nhiên và sản phẩm hỗ trợ mọc râu để có được kết quả tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm mọc lông mi từ Nhật Bản http://kaminomoto.vn/thuoc-moc-dai-mi-kaminomoto-id37.html

Kiên nhẫn trong quá trình nuôi râu.

Nuôi râu là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ khá cao. Râu không phải là một phép lại, có thể mọc lên sau 1 đêm bạn bỏ công chăm sóc, sự phát triển của râu cần 1 quá trình. Khi râu mới nhú lên khỏi cằm có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá ngứa ngáy và khó chịu, nhưng chỉ cần đợi một khoảng thời trôi qua trong vài tuần, dấu hiệu này sẽ hết.

moc-rau-nhanh-o-nam-gioi

Sử dụng những vật liệu đơn giản và sẵn có.

Bia một loại thức uống khá phổ biến. Bia được cho là có lợi cho sự phát triển của râu, bia chứa silicon một chất có khả năng làm tăng lưu thông và kích thích sự phát triển của râu trên khuôn mặt. Nếu bạn là người không uống bia, bạn vẫn có thể thể tìm được lợi ích của nó thông qua việc dùng bia để  massage lên vùng da cần được. Tuy nhiên nếu dùng bia để uống, hãy uống có trách nhiệm.

Ngoài ra bạn có thể dùng dầu dừa, dầu oliu để kích thích sự phát triển của râu, bằng cách bôi những tinh  dầu này đều đặn mỗi ngày.

thuoc-moc-rau

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ.

Nếu bạn không phải là người được thừa hưởng nguồn gen mạnh về râu với lượng testosterone cao chất tiền đề, xúc tác cho quá trình mọc râu, bạn không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto (http://thuocmocrau.org/). Sản phẩm này được đặc chế dành riêng cho sự phát triển của râu, với thành phần là những loại thảo dược thiên nhiên. Không cần tốn quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần bôi thuốc lên vùng da cần mọc râu 2 lần/ 1 ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dây. Trước khi bôi nên vệ sinh da mặt sạch sẽ. Kết quả sẽ được thể hiện rõ sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

 


Tin tức khác