Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Râu quai nón giả - Nam giới có nên sử dụng hay không?

14/12/2020
 

1. Tìm hiểu về râu quai nón giả

 

Râu quai nón giả là một phụ kiện giúp cho người đàn ông trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn. Trước kia, râu quai nón chỉ dùng để đóng phim hay các chương trình được công chiếu. Ngày nay, râu quai nón được nam giới sử dụng khá nhiều vì sự tiện lợi và nhanh chóng mà chúng mang lại.

Râu giả thường được làm bằng các sợi tổng hợp hoặc tóc thật, thực hiện bằng thủ công, chính vì thế sẽ tạo nên một bộ râu khá tự nhiên. Tùy vào chất liệu mà giá thành của chúng sẽ có mức giá khá chênh lệch từ vài trăm nghìn đến cả vài chục triệu. Tuổi thọ trung bình của một bộ râu thường vào khoảng 1 năm.

 

2. Liệu nam giới có nên sử dụng râu quai nón giả?

 

Để có được một bộ râu quai nón không phải là điều dễ dàng, thông thường để có một bộ râu quai nón thường do yếu tố di truyền. Một số người tuy không có được một bộ râu quai nón thật nhưng cũng có thể tự tạo ra một bộ râu cho riêng mình bằng cách sử dụng râu giả.

 

Với một bộ râu giả thì bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc làm đẹp của mình, thỏa sức sáng tạo ra những kiểu râu đẹp theo ý muốn.

 

Tuy nhiên, việc sử dụng râu giả đôi khi cũng sẽ tạo ra những nguy cơ có hại cho sức khỏe của bạn, sử dụng râu giả nhiều thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ dùng keo để dán chúng vào mặt, nếu ít sử dụng thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài có thể khiến da bị rách, khó chịu do thành phần hóa chất trong keo ảnh hưởng.

 

Ngoài ra, việc dán râu giả bằng keo rồi lại gỡ ra, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các nang râu thật, khiến chúng sẽ dễ bị triệt tiêu, có nhiều khả năng tiềm ẩn mầm bệnh. Chưa kể để đưa được một bộ râu giả lên mặt là cả một quá trình cầu kỳ, phức tạp đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn.

 

Xem thêm: 5 bước đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn mọc râu nhanh hơn.

 

3. Liệu có phương pháp nào có thể thay thế bộ râu giả

 

Nếu bạn không muốn sử dụng râu giả có thể gây ảnh hưởng cho da thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp kích thích râu mọc tự nhiên. Việc này sẽ giúp bạn kích thích râu mọc nhiều ở những vùng mong muốn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những loại thuốc giúp kích thích mọc râu từ các thương hiệu hàng đầu của Mỹ, Nhật giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một sản phẩm mà bạn cũng có thể quan tâm đến để chăm sóc bộ râu của mình đó chính là thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto Nhật Bản. Đây là một phương pháp giúp kích thích mọc râu bằng thiên nhiên, giúp râu kích thích mọc nhiều và rậm ở những vùng mong muốn. Mỗi ngày chỉ dành một ít thời gian thì bạn đã có thể tự nuôi dưỡng một bộ râu quai nón đẹp như mong muốn.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook