Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Râu nói lên điều gì về tính cách của bạn?

04/02/2021
 

Râu mang lại vẻ quyến rũ cho người đàn ông. Từ xưa đến nay, bộ râu là biểu tượng của sự trưởng thành trong giao tiếp, vẻ nam tính và cả khả năng “chăn gối” của phái mạnh.

 

Mỗi chàng một bộ râu khác nhau, mang đến một vẻ lôi cuốn khác nhau đối với các nàng. Kiểu râu nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn, và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về mối liên hệ ấy.

 

Râu dê

 

 

Kiểu râu này xuất hiện từ giữa thập niên 90 và thường đi kèm với râu mép. Râu dê là kiểu râu phù hợp với tất cả các mùa trong năm. Thường ta rất khó đoán được đặc điểm tính cách của người để râu như vầy. Có người thì bảo nó là biểu hiện của người dễ tính, người khác lại nói đó là đặc điểm của tính cẩn trọng. Kiểu râu này trộn lẫn vẻ trẻ trung lẫn sự trưởng thành. Nó còn cho thấy bạn là người đa cảm, đầy sức sống và hay suy nghĩ.

 

Râu mép

 

 

Từ ngày xưa, râu mép là kiểu râu khó gây thiện cảm nhất trong tất cả các kiểu râu. Bộ ria mép mỏng của một quý ông chỉn chu một là làm toát lên vẻ quý tộc, hai là khiến người ta lùi xa ba bước nếu không hợp với tính cách. Kiểu râu này nổi lên trong những thập niên 60 và 70, và những người để râu như thế (trong đó có cả ban nhạc The Beatles) được xem là đầy tự tin và quyền lực. Ngày nay, râu mép là biểu hiện của người có chút vênh váo, sống phóng khoáng và bất cần đời. Tuy vậy, nó cũng có thể là đặc điểm của người can đảm, quyết đoán và vững tâm.

 

Râu quai nón

 

 

Râu quai nón là dải râu mỏng đi từ hai bên tóc mai (tóc mọc ở hai bên thái dương) xuống đến cằm. Kiểu râu này không thường thấy, có lẽ bởi vì muốn để được nó thì phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Thường thì đây là biểu hiện của người thích thử nghiệm và có óc xét đoán. Nó còn là kiểu râu người sến hay để. Một số người chọn để râu kiểu này để giấu đi việc bản thân không có quá nhiều lông mặt. Có thể đây không phải là kiểu râu được phần lớn phái mạnh ưa chuộng, song râu quai nón lúc nào cũng mang đến cái vẻ lôi cuốn lạ lùng, khó cưỡng lại được.

 

Xem thêm: Các kiểu râu đẹp nam tính.

 

Râu lún phún

 

 

Đây là kiểu râu mốt nhất trong số các kiểu râu. Vừa mang đến nét hấp dẫn như người mẫu, nó lại vừa thể hiện tính cách thoải mái, dễ mến, thanh lịch và thức thời. Râu lún phún là cách để râu vừa đủ dài cho người ta thấy được, song lại vừa đủ ngắn để lộ ra phần da bên dưới. Kiểu râu này rất phù hợp với người đàn ông hiện đại, song đòi hỏi phải chăm chút kỹ lưỡng. Để có được vẻ “bụi bụi” như thế này thì cũng cần không ít thời gian, cũng giống như các cô phải mất khá nhiều thì giờ mới hoàn thành được kiểu trang điểm mang phong cách tự nhiên.

 

Full Beard

 

 

Full beard là kiểu để râu ở dài và rậm ở tất cả những vùng có thể mọc râu được. Kiểu râu này là biểu hiện của người trưởng thành, uyên thâm, tự tin, quyến rũ, đáng tin cậy và thương yêu gia đình. Nó còn thể hiện bản tính tỉ mỉ, chi tiết. Full beard là một cách khẳng định bản thân bởi kiểu râu này vừa “hầm hố” lại vừa toát lên vẻ bí ẩn.

 

 

Muốn để full beard thì râu cần phải mọc mạnh mẽ. Ngoài những bài thuốc mọc râu tại nhà như dầu dừa hay dầu oliu, bạn có thể sử dụng các sản phẩm mọc râu. Thuốc mọc râu Kaminomoto (https://kaminomoto.vn/thuoc-moc-rau-kaminimoto-thuoc-kich-thich-moc-rau-tot-nhat-id35.html) là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó đẩy mạnh sự phát triển của râu non, giúp râu mọc nhanh, mạnh, đều và đẹp chỉ sau 3 tuần sử dụng. Được bào chế từ các thành phần tự nhiên với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm cực kỳ an toàn cho mọi loại da.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook