Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

RÂU MỌC KHỎE HƠN MỖI NGÀY NHỜ NHỮNG THỰC PHẨM QUEN THUỘC

13/12/2017
 

Vì quá trình tăng trưởng tóc trên khuôn mặt gần như được điều chỉnh hoàn toàn bởi các hooc môn nam (testosterone và DHT), ăn các thực phẩm làm tăng mức độ của hai hormone này và tăng cường việc sử dụng androgens được coi là những cách thực sự để kích thích sự phát triển của tóc trên khuôn mặt một cách tự nhiên.

Nói tóm lại, thực phẩm tăng trưởng tốt nhất của râu thường hiệu quả trong việc:

Tăng sản xuất hoocmon tuyến giáp tự nhiên.

Tăng mức testosterone và DHT tự nhiên.

Làm cho testosterone và DHT hoạt động mạnh hơn.

Có chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết để kích thích râu.

>>Xem thêm các sản phẩm mọc lông mày Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

rau-dep-o-nam-gioi

1. Trứng

Trứng là thực phẩm chứa nhiều protein đây là khối cấu tạo cần thiết của tóc. Trứng cũng chứa cholesterol cần thiết cho việc sản sinh testosterone lành mạnh, hormon cần thiết cho sự tăng trưởng râu. Một trong những vitamin chính cho sự tăng trưởng của râu là biotin, Biotin cũng được tìm thấy khá nhiều trong trứng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trứng được nạp gần như tất cả các vi chất dinh dưỡng cần thiết (vitamin và khoáng chất) và cũng có tỷ lệ axit béo khá tốt để sản xuất testosterone và DHT (giàu chất béo no và không bão hòa đơn).

2. Nước Cam

Nước ép cam có thể không phải là điều mà bạn nghĩ đến khi  tìm kím những thực phẩm dành cho sự phát triển của râu, nhưng điều này không có nghĩa là nó thật sự sẽ không mang lại hiệu quả đối với bộ râu của bạn.

Lý do tại sao nước cam lại là loại trái tốt cho râu trong khi thành phần của nó chứa nhiều đường fructose. Và fructose đã được chứng minh là làm giảm lượng globulin gắn kết hormon sinh dục (SHBG), một hoocmon gắn kết testosterone và DHT, làm cho chúng ít hoạt động hơn trong cơ thể.

Khi bạn uống nước cam, fructose tự nhiên có trong cam sẽ làm giảm sự giải phóng SHBG khỏi gan, và do đó sẽ để lại nhiều testosterone tự do và DHT tự do vào máu để gắn với các nang lông và làm cho chúng trở nên dày hơn và mạnh mẽ hơn. Nước cam không chỉ có lợi cho nội tiết tố nam, nó cũng làm tăng hoạt động của tuyến giáp, có thể tăng tốc độ mọc râu, móng và tóc.

thuoc-moc-rau

3. Khoai tây

Trong các loại thực phẩm giàu carbohydrate khoai tây là nguồn cung cấp carbohygrate chất lượng và không chứa glute. Và carbohydrate là những gì cơ thể bạn cần để sản xuất testosterone, cũng như DHT (hoóc môn chính đằng sau sự phát triển râu trên khuôn mặt).

Một nghiên cứu cho thấy rằng khi người ta ăn nhiều calo gấp đôi so với carbs so với protein (tỷ lệ protein / carb 1: 2), thì mức testosterone và DHT của họ sẽ tăng lên.

Để râu phát triển tốt, ngoài việc cung cấp những thực phẩm nuôi dưỡng từ bên trong bạn cũng nên chú ý đến việc sử dụng những dưỡng chất bên ngoài để bộ râu phát triển khỏe mạnh toàn diện, đối với những ai có khả năng phát triển râu yếu, râu mọc không đều. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của thuốc mọc râu của Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html) với khả năng mọc râu đã được kiểm chứng với rất nhiều kết quả khả quan thông qua các phản hồi từ khách hàng.

 


Tin tức khác