Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Râu không mọc ở nhân trung

27/10/2017
 

 

Râu từ xa xưa  đã trở thành một dấu hiệu của sự nam tính, sức mạnh và sự khôn ngoan đối với phái mạnh. Để râu khiến khuôn mặt người đàn ông trở nên thu hút và nổi bật hơn hẳn. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi ngược dòng lịch sử, những nhân vật nổi tiếng, những người đàn ông ghi dấu ấn trong lịch sử đều có những bộ râu uy phong.

 

rau-khong-moc-o-nhan-trung

 

 

Vai trò của râu.

 

Người đàn ông thời tiền sử đã râu râu để bảo vệ khuôn mặt của mình và giữ ấm, và một số  mục đích khác, hoặc đơn giản chỉ vì đẹp. Trong thời cổ đại, bộ râu có ý nghĩa văn hoá quan trọng.

 

Trở về thời kì hiện đại, con người trở nên đa dạng hơn về mặt thẩm mỹ, cánh mày râu có thể thỏa mái lựa chọn hình mẫu cho khuôn mặt của mình, để râu hay không không còn là điều quá quan trọng. Nó tùy thuộc vào chính bạn.

 

Tuy nhiên vấn đề rắc rối ở đây là những người có mong muốn để râu lại phải chật vật vì râu không hề phát triển trên khuôn mặt mình, hoặc có thể có nhưng rất thưa.

 

Một số đàn ông không thể mọc râu, dù họ cố gắng thế nào đi nữa. Thường những trường hợp  này được gọi là "hội chứng mặt trẻ thơ vĩnh viễn".

 

------Xem thêm------: Râu chẻ ngọn - Loại bỏ và ngăn chặn

 

 

Râu được tạo ra từ đâu?

 

Râu được tạo ra bởi một chất hoá học được gọi là dihydrotestosterone, được tổng hợp từ testosterone - hoocmon kích thích sự phát triển ở  đàn ông. Khả năng phát triển bộ râu được quyết định bởi cách mà cơ thể con người phản ứng với testosterone.

 

Nói chung, hầu hết nam giới có cùng mức testosterone. Tuy nhiên, như New York Times nhấn mạnh, những người đàn ông râu dày thường nhạy cảm hơn, hoặc tương tác testosterone tốt hơn những người bạn cùng trang lứa.

 

Nói cách khác, khả năng râu râu không liên quan gì đến mức độ đàn ông, mức độ đàn hồi hoặc testosterone, và mọi thứ liên quan đến di truyền học.

 

khong-co-rau-o-nhan-trung

 

 

Những thực phẩm giúp kích thích mọc râu.

 

Trứng là nguồn dinh dưỡng  tuyệt vời cung cấp protein cần thiết cho sự phát triển của râu.

 

Thiếu hụt biotin dẫn đến rụng tóc và râu, bạn phải được cung cấp dưỡng chất này hằng ngày, trứng có nhiều chất béo bão hòa và không bão hòa đơn, nhưng ít chất béo không bão hòa đa, chúng cung cấp một tỷ lệ axit béo hợp lý, phù hợp với việc sản xuất testosterone và DHT.

 

Khoai tây. Trong khi một số người cho rằng chế độ ăn giàu chất đạm là chìa khóa thực sự cho việc tăng trưởng râu  khỏe mạnh, các nghiên cứu khác cho thấy chế độ ăn uống chứa nhiều carbohydrate sẽ cho kết quả tốt hơn.

 

Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy chế độ ăn ít protein có hàm lượng carb thấp sản xuất DHT nhiều hơn, hormon chính chịu trách nhiệm cho sự phát triển của râu. Điều này là do lượng carb cao có thể làm tăng sản xuất enzyme 5-alpha reductase của cơ thể, chuyển đổi testosterone thành DHT.

 

Thịt bò. Thịt đỏ thường có hàm lượng chất béo bão hòa cao, là chất béo thiết yếu nhất cho sản xuất testosterone. Thêm thịt bò vào chế độ ăn uống của bạn, do đó, có thể cung cấp cho cơ thể bạn những chất béo cần cho sự phát triển của tóc khỏe hơn.

 

Gelatin là một nguồn axit amin phong phú, là các khối cấu tạo của protein. Đối với những người muốn tăng trưởng râu trên khuôn mặt, các axit amin glycine và proline đặc biệt quan trọng, vì chúng là các protein collagen mà cơ thể bạn sử dụng để tạo ra tóc, da và móng.

 

Nước cam. Nước cam là một nguồn giàu vitamin C, một chất chống oxy hoá mạnh mẽ có thể kích thích sự tổng hợp collagen và giúp đảo ngược tác động của các gốc tự do có thể gây tổn thương cho làn da và mái tóc và râu.

 

Cá. Cá cung cấp nhiều loại vi chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ mà cơ thể bạn cần.

 

Đây là một nguồn protein và vitamin B giúp cơ thể bạn có thể tạo ra mái tóc và da. Ngoài ra, cá là một nguồn omega-3 rất tốt, giúp bảo vệ màng tế bào để râu của bạn khỏe mạnh.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

 

Sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto.

 

Nếu bạn không phải là người gặp thuận lợi trong quá trình phát triển râu,  bạn cần phải nhờ đến sản phẩm hỗ trợ từ thuốc mọc râu Kaminomoto, với thành phần chính là hồng sâm và các loại dược liệu quý hiếm, sản phẩm này sẽ là bạn đồng hành tốt nhất dành cho râu của bạn, bạn đề râu không mọc ở nhân trung sẽ nhanh chóng được giải quyết, bạn sẽ thấy kết quả sau 2 đến 4 tuần. 

 

 

 

 


Tin tức khác