Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Râu có quan trọng với vẻ đẹp của phái mạnh

04/10/2017
 

 

‘Nam tu nữ nhũ’ đây là câu nói được đúc kết từ ông bà ngày xưa  chỉ ra rằng thế mạnh của đàn ông là râu còn phụ nữ là vòng một. Các chị em có vẻ vô cùng tin tưởng vào câu nói này, chúng ta thưởng thấy những ca phẫu thuật nâng ngực hàng năm luôn có xu hướng tăng lên, các chị em luôn chú ý đại tu vào vòng một của mình, họ luôn tin tưởng một vòng một hấp dẫn sẽ làm tăng vẽ nữ tính của mình. Ngược lại cánh mày râu, dù được ưu ái gọi hẳn là ‘cánh mày râu’ nhưng dường như các anh là không có mấy ai thật sự quan tâm tới râu ria của mình.

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

Không giống như đàn ông Phương Tây được ưu ái cho thể trạng với hàm râu rậm rạp đầy nam tính, đàn ông châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn luôn cảm thấy râu ria là một nỗi tự ti mơ hồ. Thậm chí nhiều anh còn không hề biết làm thế nào để râu cho đẹp, nếu không mọc được râu tự nhiên thì phải nuôi dưỡng  như thế nào? Còn nếu anh nào may mắn râu mọc được nhưng lại lười nhác không  tỉa tót chăm sóc để râu cứ tự nhiên mọc lởm chỡm  Từ thế mạnh họ để râu trở thành vật  phẩm thừa thãi trên khuôn mặt. 

 

 

Xem thêm: Cách mọc râu dân gian

 

 

Ai cũng có khát khao được hấp dẫn và đẹp hơn, đẹp trai không chỉ nhờ vào khuôn mặt trời ban . Nếu không được ban tặng bạn vẫn có thể tạo ra, ban phải  tin điều đó. Cái ‘đẹp’ được nhìn nhận ở nhiều khía cạnh như cách bạn vận một bộ trang phục cách bạn hành xử trong đời sống hằng ngày,  phụ thuộc vào khí chất và cả tính cách toát ra từ bên trong con người bạn. Một người đàn ông biết kết hợp những yếu tố đó tự thân ho sẽ tỏa ra ánh hào quang của cái đẹp, và ban cũng nên biết rằng một người đàn ông sẽ hoàn hảo và mê hoặc hơn khi có vũ khí lợi hại là râu.

 

Một thanh niên được xem là ‘trổ mã’’ khi trên gương mặt non tơ bắt đầu lún phún râu. Râu đánh dấu bước trưởng thành của người đàn ông vì vậy râu đóng vai trò then chốt, có thể biên một cậu bé bình thường thành một quý ông lịch thiệp chỉ trng vài tháng.

 

 

Nếu bạn mang gen di truyền không có râu hoặc râu phát triển chậm.

 

Nếu ngày xưa bạn thuộc tuýt người có thể trạng thuộc kiểu ‘mày râu nhẵn nhụi’ thì ắt hẳn chuyện đó đã là số mệnh của bạn rồi, sẽ không có phép màu nào giúp bạn trở nên nam tính và lịch lãm sau một đêm với bộ râu mà bạn mong ước. Nhưng ngày nay, với các tiến bộ về y học kĩ thuật, việc sở hữu một bộ râu nhờ biết cách sử dụng sản phẩm hỗ trợ và thuốc kích thích mọc râu là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Vấn đề là bạn phải tỉnh táo trước các sản phẩm được bày bán và quảng cáo tràn lan trên mạng Internet hoặc facebook. Hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng như thuốc kích thích mọc râu từ Kaminomoto chẳng hạn. Đây là sản phẩm được sản xuất và phân phối tại thị trường Nhật Bản với thành phần chính là các thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn lành tính với cơ thể. Hơn thể nữa hiệu quả từ thuốc mọc râu của Kaminomoto đã được kiểm chứng qua hàng triệu ca sử dụng thành công.

 

 

 


Tin tức khác