Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Phụ nữ có thích đàn ông để râu không?

28/02/2021
 

Nuôi được một bộ râu không phải chuyện dễ. Thường để có một bộ râu dài, rậm và đẹp, các anh phải mất đến vài tháng. Không chỉ ngồi chờ râu dài ra, muốn bộ râu chỉn chu và bắt mắt thì trong thời gian ấy, mấy anh phải bỏ thời gian và công sức rất nhiều để chăm sóc, tỉa tót cho cẩn thận. Cả quá trình ấy đòi hỏi một sự kiên nhẫn không nhỏ.

 

Thế nhưng, không phải lúc nào công sức bạn bỏ ra cũng được đền đáp, bởi không phải ai cũng sẽ thích bộ râu của bạn.

 

Một bộ râu đẹp mang đến vẻ quyến rũ và nam tính tuyệt đỉnh. Ngược lại, khi bộ râu không được như ý, nó sẽ thành thứ khiến người ta “ngứa mắt.” Nếu người ấy ghét râu thì những lúc như vậy thật sự đúng là cơn ác mộng của bạn.

 

Phụ nữ có thích râu không?

 

 

Website PrimandPrep.com đã tiến hành một cuộc khảo sát với sự tham gia của 334 nữ giới từ tuổi 18 đến 44. Kết quả cho thấy có một số kiểu râu gây được thiện cảm với các cô. Từ “mày râu nhẵn nhụi” cho đến full beard, có rất nhiều ý kiến khác nhau về kiểu râu quyến rũ nhất.

 

Những kết quả trong cuộc khảo sát này không phản ánh hết 100% thực tế. Không phải ai phụ nữ cũng thích, và không phải ai cũng thích riêng phụ nữ. Hơn nữa, cho dù người ấy không ưa bộ râu của bạn thì chính bạn mới là người có tiếng nói cuối cùng đối với diện mạo của mình.

 

Sau đây là những kiểu râu chiếm được nhiều cảm tình từ các cô nhất.

 

Có thể bạn muốn biết thêm: 8 lý do khiến bạn nên hẹn hò ngày với đàn ông có râu.

 

Những kiểu râu lôi cuốn nhất

 

Trong số 7 kiểu râu có trong cuộc bình chọn, 4 kiểu râu dưới đây được cho là quyến rũ nhất. Những kiểu râu này vượt qua râu dê, râu mép và râu vòng tròn (đứng cuối, chỉ chiếm được 16% số phiếu bầu).

 

1. Râu stubble ngắn

 

 

Đối với 38% phụ nữ có độ tuổi từ 25 đến 34, đây là kiểu râu quyết rũ nhất. 24% phụ nữ từ 18 đến 24 tuổi cũng như 18% phụ nữ từ 35 đến 44 tuổi đồng tình với bình chọn trên. Có vẻ các chị em thích cái mảng râu lún phún nhẹ nhàng như thế.

 

2. Mày râu nhẵn nhụi

 

 

38% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 thích kiểu râu này nhất, song nó rớt xuống vị trí thứ 2 vì có tỉ lệ đồng tình thấp hơn từ những nhóm chị em lớn tuổi hơn.

 

3. Râu stubble dài

 

 

Một số phụ nữ có ấn tượng tốt với phong cách râu hơi mọc dài, hơi “lếch thếch.” Chỉ nhận được 5% số phiếu từ nhóm 18-24 tuổi, song kiểu râu này lại thu hút 21% nhóm tuổi giữa cũng như 33% nhóm tuổi lớn hơn.

 

4. Full Beard

 

 

Kiểu râu rậm rạp, hoành tráng này nhận được sự yêu thích của 17% nhóm 18-24 tuổi, 15% nhóm tuổi giữa và đông đảo tới 33% nhóm tuổi lớn nhất.

 

Hỗ trợ mọc râu thế nào cho hiệu quả?

 

 

Giản dị mà diệu kỳ, thuốc mọc râu Nhật Bản Kaminomoto (https://kaminomoto.vn/thuoc-moc-rau-kaminimoto-thuoc-kich-thich-moc-rau-tot-nhat-id35.html) chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường nuôi râu đầy kỳ công. Sản phẩm kích thích râu mọc một cách tự nhiên và giúp tăng mật độ râu. Sau một thời gian sử dụng đều đặn, râu sẽ trở nên dài, rậm, đẹp, chắc khỏe và óng mượt hơn. Do có thành phần tự nhiên nên thuốc không gây kích ứng da, an toàn khi sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook