Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Nuôi Dưỡng Bộ Râu Quai Nón Nam Tính Đẹp Như Người Nổi Tiếng

02/07/2018
 

Bạn luôn mơ ước có được vẻ bề ngoài nam tính như những nam diễn viên điển trai Hollywood. Bạn luôn muốn sở hữu cho mình một bộ râu lịch lãm nhưng lại không biết cách chăm sóc. Đừng lo lắng, vì những vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ những bí quyết làm đẹp râu hiệu quả trong bài viết này.

 

 

Chú ý tỉa râu thường xuyên.

                                                                                         

Bạn nghĩ rằng để râu mọc rậm tự nhiên mà không cần chăm sóc hay tỉa tót hàng ngày sẽ giúp râu mọc nhanh hơn. Nhưng thực tế muốn có một bộ râu quai nón đẹp cần rất nhiều sự chăm sóc và nuôi dưỡng thường xuyên. Vì đây là một bộ râu rất tốn công sức để nuôi dưỡng, bạn có thể sẽ phải tỉa râu vào mỗi ngày nếu không hàng râu trông sẽ rất luộm thuộm.

 

Xem thêm: Các loại râu của đàn ông

 

Tập cho mình một lối sống lành mạnh.

 

Để râu mọc nhanh thì bạn phải giữ cho mình có một sức khỏe tốt, muốn vậy thì một lối sống lành mạnh, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là điều bạn cần làm. Hãy tránh để cơ thể bị stress vì đây là một trong những yếu tố gây ra hiện tượng yếu, thưa và rụng râu. Hãy thường xuyên thư giãn và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Ăn đầy đủ chất, đặc biệt là các thực phẩm chứa nhiều protein rất tốt cho sự hình thành râu.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Uống đầy đủ nước mỗi ngày giúp giữ ẩm cho cơ thể và râu.

 

Nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể, nó chiếm phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho bạn. Mỗi ngày bạn nên uống ít nhất 2 lít nước để giúp cơ thể thải độc tố ra ngoài, làm đẹp da và dưỡng ẩm cho bộ râu.

 

Sau 3-4 tuần, râu của bạn sẽ có độ dài phù hợp cho bộ râu quai nón. Lúc này, bạn cần phải tỉa gọn và thỉnh thoảng cạo râu những vùng mọc lệch và tiếp tục nuôi dưỡng và chăm sóc để có hàng râu như ý muốn.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với thành phần nguyên liệu được làm từ các loại thảo dược không gây kích ứng da, chăm sóc râu của bạn từ sâu bên trong, kích thích râu mọc rậm và khỏe hơn, nhanh chóng mang lại cho bạn một bộ râu cuốn hút, lịch lãm.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook