Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những Vấn Đề Nãy Sinh Từ Hàng Râu Nam Giới Cần Xử Lý Ngay

10/08/2018
 

Hàng râu là thứ tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt của người đàn ông. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm đẹp đó, râu cũng gây ra không ít sự phiền toái cho đàn ông. Bài viết này sẽ giúp bạn gỡ rối những vấn đề này nhanh chóng để giúp bạn thoải mái hơn hàng ngày.

 

 

Râu nhiều lúc gây bất tiện trong lúc hôn.

 

Thông thường hàng râu của đàn ông khá cứng và khô, có thể gây nhiều sự phiền toái trong khi hôn bạn gái. Râu phần nào sẽ tác động tới làn da của bạn gái bạn khiến nàng ngứa ngáy và khó chịu trong lúc yêu.

 

Xem thêm: Râu nói lên điều gì về sức khỏe nam giới

 

Ria mép không mọc đều như ý muốn.

 

Trung bình râu sẽ mọc dài khoảng 1 cm mỗi tháng. Nếu râu của bạn mọc ngắn hơn với thời giant rung bình này thì bạn nên chú ý tới bộ râu của mình ngay. Điều bạn cần làm là tăng cường testosterone tự nhiên bằng việc bổ sung protein, vitamin từ các loại thực phẩm bổ sung hàng ngày.

 

Mụn nổi nhiều dưới hàng râu.

 

Nếu bạn để râu nhưng lại không chăm sóc làn da kĩ càng rất dễ nảy sinh ra mụn. Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng bạn nên thoa các loại kem dưỡng da để hạn chế nảy sinh mụn, bảo dưỡng làn da được tốt hơn. Rửa mặt hàng ngày sẽ giúp đánh bay các tế bào da chết, bụi bẩn và loại bỏ dầu nhờn trên da mặt. Từ đó hạn chế những tổn thương cho da, giúp bạn khỏe mạnh hơn.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Hàng râu gãy rụng và xơ xác.

 

Hàng râu cũng rất dễ bị gãy rụng nhiều nếu không được chăm sóc kĩ càng. Việc làm sạch da mặt và bộ râu mỗi ngày sẽ giúp hạn chế được sự sản sinh vi khuẩn trên râu. Ngoài ra, tỉa râu thường xuyên cũng giúp loại bỏ những sợi râu hư tổn, tạo điều kiện để các dưỡng chất nuôi dưỡng râu được hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với các thành phần thảo dược được làm hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe đẩy nhanh sự tăng trưởng của râu, ngăn ngừa gãy rụng râu cho bạn hàng râu khỏe, đẹp cuốn hút tự tin mỗi ngày.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook