Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Ưu Điểm Không Ngờ Tới Của Việc Để Râu

15/06/2018
 

Nhiều người thường có suy nghĩ hàng râu trên khuôn mặt người đàn ông chỉ có tác dụng làm đẹp thẩm mỹ, những họ chưa biết rằng, còn có rất nhiều lợi ích mà bộ râu có thể mang lại cho bạn. Hãy cùng tham khảo những công dụng bất ngờ mà râu mang lại cho bạn nhé.

 

 

Chống tia UV cho làn da.

 

Râu ngoài làm tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, còn giúp ngăn chặn tia UV tiếp xúc với làn da, chống gây ung thư da. Theo thống kê của một số nghiên cứu trên thế giới, những người đàn ông để râu thường có tỉ lệ chống ung thư da và lão hóa chậm hơn với những người không để râu.

 

Là công cụ che khuyết điểm hiệu quả.

 

Việc để râu rậm và dày có thể giúp bạn che khuất đi những khuyết điểm, sẹo,… ở trên khuôn mặt, nó có thể làm khuôn mặt bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn. Vì thế hãy nhanh chóng chăm sóc cho mình một hàng râu đẹp đi nào.

 

Xem thêm: Có nên sử dụng thuốc mọc râu ?

 

Râu khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Râu không phải tự nhiên chỉ dành riêng cho đàn ông. Râu là một phần giúp bộc lộ nên cá tính mạnh mẽ, cương trực của nam giới. Theo khảo sát thì những nam giới sở hữu một bộ râu đẹp và được chăm sóc kĩ lưỡng thường để lại ấn tượng, thu hút hơn cho phái nữ và những người xung quanh. Vì thế mà hiện nay đã có rất nhiều người muốn có được cho mình hàng râu đẹp.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Râu giúp giữ ẩm cho làn da.

 

Làn da mặt luôn cần được chăm sóc kĩ vì thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường. Da mặt được dưỡng ẩm nhờ các tuyến bã nhờn trên da, và bộ râu là phần giúp giữ lại phần dầu tự nhiên cho làn da luôn có độ ẩm cân bằng. Đồng thời râu còn giúp ngăn cản gió, bụi bản tác động đến da gây khô và bẩn da cực kì hiệu quả.

 

Trên đây là một vài lợi ích của việc để râu, bạn có thể sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/ được làm từ nguyên liệu tự nhiên giúp nuôi dưỡng râu tốt, kích thích râu mọc rậm và nhanh hơn, giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu bộ râu rậm, đẹp tự nhiên như mong đợi.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook