Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những Tiết Lộ Động Trời Về Hàng Râu Của Nam Giới

18/10/2018
 

Râu là một thành phần trên khuôn mặt, đặc điểm sinh lý - giới tính để phân biệt ra đàn ông và phụ nữ. Bộ râu ngoài tác dụng làm đẹp ra, còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, điển hình là da mặt và hệ hô hấp,... Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một số công dụng mà râu mang lại cho cơ thể có thể bạn chưa biết.

 

 

Đàn ông có râu rậm ít bị bệnh ung thư hơn.

 

Đây là một sự thật đã được các nhà nghiên cứu người Úc chứng mình rằng, râu có thể giúp bảo vệ mặt của đàn ông đến hơn 90% tác hại của tia cực tím từ mặt trời. Điều này cũng nói lên rằng, khuôn mặt của người đàn ông để râu sẽ được che chắn và bảo vệ thường xuyên hơn. Tuy nhiên, râu sẽ không an toàn bằng kem chống nắng, nó chỉ có tác dụng một phần ngăn tia cực tím ảnh hưởng trực tiếp tới da mặt. Râu cũng giúp chậm quá trình lão hóa da, chúng ngăn cản nắng, gió, bụi bẩn gây ảnh hưởng tới da, bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

 

Xem thêm: Nuôi râu quai nón như thế nào cho đẹp ?

 

Hàng râu lún phún cũng có thể tạo nên sức hút từ người khác chứ không cần nhất thiết là hàng râu rậm. Những phụ nữ theo xu hướng hiện đại thường thích đàn ông có hàng râu lún phún hơn là người sở hữu hàng râu rậm và dài. Chàng trai có hàng râu lún phún sẽ trông sáng sủa và sạch sẽ, trẻ trung hơn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp nam tính và lịch lãm.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Những người đàn ông có hàng râu rậm sẽ tỉ lệ thuận với chuyện giường chiếu, vì nhờ sự tăng trưởng hormone trong nam giới sẽ kích thích râu mọc dày, đồng thời kích thích nội tiết tố androgen khiên nam giới mạnh mẽ và có nhu cầu sinh lý cao hơn.

 

Sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto được cánh đàn ông tin dùng với nguyên liệu từ hoàn toàn thiên nhiên không gây kích ứng da giúp thúc đẩy sự tăng trưởng râu, ngăn gãy rụng triệt để giúp bạn tự tin với hàng râu rậm đẹp mạnh mẽ, phong cách chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook