Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Thứ Cần Tránh Nếu Bạn Muôn Sở Hữu Một Bộ Râu Đẹp

18/01/2018
 

Bộ râu đẹp là niềm mong ước của hầu hết cánh đàn ông vì vẻ đẹp mạnh mẽ và lịch lãm mà nó mang lại cho khuôn mặt. Thế nhưng, không phải ai cung may mắn có được hàng râu dày đẹp, họ gặp những khó khăn trong việc mọc râu hay do những thói quen không tốt hàng ngày khiến râu khó mọc. Bài viết này sẽ giúp bạn tránh khỏi những thứ ảnh hưởng không tốt đến bộ râu của bạn.

 

 

1.Tránh để da bị tổn thương và dính bụi bẩn.

 

 

Nang lông của bạn không thể nào phát triển tốt nếu như khuôn mặt của bạn luôn chứa đựng dầu, bụi bẩn và da chết. Nó sẽ bít lỗ chân lông khiến khó trao đổi chất, râu không thể mọc ra ngoài. Bộ râu của bạn sẽ mọc nhanh hơn nếu khuôn mặt của bạn luôn sạch sẽ. Vì thế bạn nên:

 

 

-Rửa mặt với nước ấm và sữa rửa mặt dịu nhẹ vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối.

 

 

-Bạn nên rửa mặt khi thấy làn da bắt đầu dơ và nhiều dầu.

 

 

-Dùng sữa rửa mặt tẩy da chết mỗi tuần một lần để loại bỏ tế bào chết trên da.

 

 

-Sau khi rửa mặt, bạn nên thoa sữa dưỡng ẩm cho da mặt để cung cấp nước cho da và ngăn tế bào chết tích tụ và làm tắc nghẽn nang lông.

 

 

2. Không nên cạo râu quá thường xuyên.

 

 

Cạo râu liên tục không khiến râu mọc nhanh hơn mà ngược lại còn làm kìm hãm sự phát triển tự nhiên của râu và có thể gây ảnh hưởng đến râu. Hãy để râu mọc tự nhiên, có thể khi mới mọc râu sẽ trông không được đẹp, nhưng khi đã phát triển đủ bạn có thể tỉa theo đúng kiểu mà mình mong muốn. Hãy luôn kiên nhẫn trong quá trình chăm sóc râu.

 

Xem thêm sản phẩm kích thích mọc lông mi từ Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-sp1173.html

 

3. Dừng ngay việc hút thuốc lá.

 

 

Hút thuốc lá sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể, làm cơ thể suy yếu khiến râu khó phát triển tốt.

 

 

Nicotin giảm thiểu khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể. Từ đó nang lông không thể nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết để râu phát triển.

 

 

Ngoài ra, nicotin cũng sẽ gây co thắt mạch máu, ngăn máu không thể lưu thông đến vị trí cần thiết.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

4.Hạn chế ăn các đồ ngọt.

 

 

Hạn chế ăn đồ ngọt, vì đường thật sự có thể khiến râu và tóc trở nên yếu hơn. Ăn quá nhiều thực phẩm có lượng đường cao sẽ gây khó khăn cho sự tăng trưởng của râu.

 

 

Nên bổ sung đường tự nhiên được tìm thấy trong hoa quả và thực phẩm làm từ sữa ít gây hại hơn lượng đường có trong bánh kẹo, đường công nghiệp và nước có ga.

 

 

Các bạn có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc râu Kaminomoto từ Nhật Bản (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html) với thành phần thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng râu khỏe, mọc nhiều và nhanh dài hơn mỗi ngày. Hiệu quả từ sản phẩm mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook