Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những thói quen xấu khiến nam giới không thể mọc râu

22/12/2020
 

Những nghiên cứu trước đây đã chứng minh rằng việc để râu sẽ giúp cho nam giới tăng thêm sức hút cũng như vẻ đẹp nam tính của mình với người khác. Chính vì thế, ngày nay nam giới thường hay quan tâm đến bộ râu của mình nhiều hơn, chăm chút cải thiện bộ râu của mình để có được một vẻ ngoài chỉn chu nhưng không kém phần lịch lãm.

Râu được cấu tạo từ việc chuyển hóa các hormone trong cơ thể. Các hormone là một trong những yếu tố chính giúp kích thích bộ râu mọc nhanh và nhiều hơn. Tuy nhiên, đôi khi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta có những thói quen xấu, một phần làm ảnh hưởng đến quá trình mọc râu. Cùng điểm qua một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này ở nam giới.

Dưới đây là một số nguyên nhân chính thường hay ảnh hưởng đến quá trình hình thành râu ở nam giới, anh em có thể tham khảo qua.

1. Thức khuya quá nhiều

Đây là một thói quen xấu rất phổ biến hiện nay. Việc thức khuya sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, điều tiết của cơ thể, làm giảm khả năng sinh lý. Đặc biệt là nó làm nồng độ hormone giảm khiến cho râu của nam giới khó có thể mọc trở lại được.

Vậy nên, để bảo vệ sức khỏe của mình thì nam giới nên chú ý hơn trong việc hoạt động của cơ thể, tránh thức khuya quá nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của râu.

2. Ăn uống không điều độ

Cơ thể thiếu chất do chế độ ăn không hợp lý. Có những chất có thể dư thừa nhưng có những chất cần thiết thì lại thiếu. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình hình thành, nuôi dưỡng và phát triển râu ở nam giới.

Xem thêm: Thực phẩm tốt cho mọc râu.

3. Ăn ít chất đạm

Đây là một thành phần dinh dưỡng quan trọng trong việc mọc râu. Tăng cường chất đạm sẽ giúp bộ râu có thêm nhiều dưỡng chất, giúp nuôi dưỡng bộ râu trở nên khỏe mạnh, mọc nhiều hơn.

4. Không cạo râu

Việc cạo râu nhiều rất tốt cho quá trình kích thích, hình thành râu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính vì thế, muốn có một bộ râu đẹp, nam tính thì nam giới đừng nên quá lười cạo râu.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho tình trạng râu khó có thể mọc dài. Bạn có thể tham khảo để biết cách chăm sóc, bảo vệ bản thân mình và giúp râu mọc tốt hơn.

Ngoài ra, để thúc đẩy quá trình mọc râu nhanh chóng, kích thích những vùng râu khó mọc thì bạn có thể sử dụng thuốc kích thích mọc râu. Một số thuốc giúp kích thích quá trình mọc râu hiệu quả có thể kể đến đó chính là thuốc mọc râu Kaminomoto Nhật Bản. Ngoài thúc đẩy quá trình phát triển của râu, thuốc còn nuôi dưỡng chân râu, giúp râu chắc khỏe, bóng mượt hơn.

 

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook