Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những thói quen sai lầm thường khiến hàng râu của bạn ngày càng đi xuống

20/06/2018
 

Chăm sóc râu là một việc làm cần thiết với đàn ông để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp cho mình. Để tránh gây ra những tổn thương không đáng có trong quá trình chăm sóc râu, bạn nên đọc ngay bài viết này để biết thêm kinh nghiệm phòng tránh những sai lầm khi chăm sóc râu.

 

1. Bạn nên có kế hoạch cạo râu định kì 2 ngày 1 lần để cho râu có thời gian phát triển. Nên cạo râu vào buổi sáng là tốt nhất và cạo râu cùng với nước sạch hoặc có thể kết hợp với kem cạo râu để tránh bị tổn thương trong quá trình cạo râu. Bạn cần tránh cạo râu vào buổi tối.

 

 

2. Từ bỏ thói quen cạo râu khô. Bạn thường có thói quen cạo râu khi da mặt còn  khô dễ khiến da bị xước. Bạn nên rửa sạch da mặt trước khi cạo, để vệ sinh mặt cũng như loại bỏ những chất nhờn, cặn bẩn bám trên lỗ chân lông, cho bạn sự thông thoáng khi cạo râu.

 

3. Bạn thường không quan tâm đến lợi ích mà kem cạo râu mang lại, nó sẽ giúp cung cấp độ ẩm cho da mặt, bảo vệ làn da tránh những tổn thương không đáng có trong khi cạo râu.

 

Xem thêm: Các loại râu của đàn ông

 

4. Bạn cần cạo râu đúng hướng râu mọc, không nên cạo râu ngược hướng sẽ dễ khiến bạn bị trầy xước da. Bạn nên cạo râu nhẹ nhàng, tránh cạo quá mạnh tay sẽ dễ làm da bị tổn thương.

 

5. Cần để ý lưỡi dao cạo của bạn, không nên sử dụng lưỡi dao quá cùn có thể làm tổn hại da mặt bạn do râu tách khỏi nang lông không đều và gây nhiễm khuẩn do lỗ chân lông của bạn.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

6. Bạn cần quan tâm chăm sóc làn da và hàng râu cẩn thận để giữ cho lỗ chân lông không bị viêm và tổn thương. Việc chăm sóc râu mỗi ngày là rất cần thiết nếu bạn muốn sở hữu cho mình hàng râu đẹp.

 

Để chăm sóc hiệu quả cho bộ râu, bạn nên sử dụng sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với các nguyên liệu được làm từ thiên nhiên nuôi dưỡng râu từ sâu bên trong, cải thiện tình trạng râu hư tổn, dễ gãy rụng, kích thích râu mọc dày hơn, cho bạn hàng râu rậm cuốn hút chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook