Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những Thời Điểm Tuyệt Đối Nam Giới Không Nên Cạo Râu

11/09/2018
 

Cạo râu là một việc làm cần thiết mà bất kì người đàn ông nào cũng cần quan tâm. Cạo râu giúp bảo vệ sức khỏe, làm gọn gàng khuôn mặt cho bạn vẻ ngoài đẹp và bóng bẩy hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cạo râu đúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những thời điểm tuyệt đối không nên cạo râu.

 

 

Thời điểm cạo râu tốt nhất là vào buổi sáng, sau khi ngủ qua một đêm, làn da và các lỗ chân lông được nghỉ ngơi, lấy lại độ đàn hồi và căng mịn, tạo cảm giác thoải mái khi cạo râu, hạn chế những tổn thương không đáng có trong khi chăm sóc râu.

 

Xem thêm: 3 loại thuốc mọc râu tốt nhất hiện nay

 

Hai thời điểm nam giới tuyệt đối không nên cạo râu.

 

Theo các chuyên gia nghiên cứu về râu, có hai thời điểm mà bạn cần tuyệt đối không nên cạo râu mà rất nhiều nam giới thường mắc phải đó là cạo râu trước khi tắm và cạo râu trước khi chơi thể thao hay vận động mạnh.

 

Bởi vì nếu bạn cạo râu trước khi tắm, các lỗ chân lông sẽ trở nên hở ra. Ngay lập tức sau đó, trong khi tắm bạn sẽ dùng xà bông với nồng độ mạnh thoa lên vùng da mới cạo râu, rơi vào các lỗ chân lông vừa cạo dễ gây ra kích ứng da. Không những thế, nếu không may khi cạo râu bạn bị xước gây chảy máu, khi tắm và gội đầu ngay sau dễ gây ra các tình trạng viêm vết thưởng hở không tốt cho sức khỏe.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Bạn tuyệt đối không nên cạo râu trước khi vận động mạnh cơ thể. Do trong quá trình vận động đòi hỏi cơ thể phải làm việc với cường độ cao, quá trình lưu thông máu nhanh, tuyến mồ hồi cũng vì thế mà hoạt động nhiều, bài tiết các chất bẩn ra ngoài. Mồ hôi có chứa các vi khuẩn dễ làm nhiễm trùng vùng râu vừa cạo tạo các vết thương hở, có thể gây bệnh không mong muốn.

 

Bạn nên sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto được nhiều nam giới ưa dùng với các thành phần thảo dược thiên nhiên thúc đẩy sự tăng trưởng râu, nhanh chóng mang lại cho bạn hàng râu rậm, dày nam tính chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook