Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Chăm Sóc Râu

15/01/2018
 

Chăm sóc râu là một việc làm hết sức quan trọng để giúp bạn có vẻ bề ngoài đẹp. Ngoài ra, chăm sóc râu còn giúp da mặt của bạn đẹp và khỏe hơn, vì thế hãy luôn quan tâm, chú ý để vẻ đẹp của bộ râu để bạn tự tin hơn hàng ngày.

 

 

Để có bộ râu đẹp, bạn cần có cách chăm sóc râu hợp lý và đúng cách để đạt hiệu quả cao. Và bạn cần tránh những thói quen xấu, những cách nuôi dưỡng râu sai cách vì nó có thể khiến bộ râu của bạn ngày càng tệ đi.

 

 

Không đảm bảo đúng trình tự khi cạo râu.

 

 

Cạo râu trên làn da không được bôi trơn rất dễ gây những tổn thương cho da như vết cắt của dao cạo dẫn đến sưng tấy. Thế nên, bạn nên chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ và đảm bảo da mặt của bạn được làm sạch trước khi cạo râu. Rửa sạch râu và bôi kem cạo râu trước khi cạo râu là điều bắt buộc.

 

 

Nên vệ sinh lưỡi dao cao và thay dao định kì.

 

 

Mỗi khi lưỡi dao lướt qua trên da mặt đều mang theo da chết, râu đã cạo và kem cạo râu còn thừa lại. Sự tích lũy này làm giảm độ sắc bén của lưỡi dao và gây khó khăn trong việc cạo râu. Sau mỗi lần cạo râu, bạn nên rửa sạch lưỡi dao cạo để tránh những thứ bẩn bám trên dao cạo. Vệ sinh thiết bị cạo râu triệt để và loại bỏ chất nhờn có thể ngăn chặn sự phát triển của râu.

 

Xem thêm sản phẩm mọc lông mày Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Không nên cạo râu với nước lạnh.

 

 

Đối với những người có kinh nghiệm về chăm sóc râu, thì dùng nước ấm và khăn âm cho việc cạo râu là điều quen thuộc. Lí do người ta sử dụng nước nóng thay vì nước lạnh trước khi cạo là bởi vì sau đó lỗ chân lông trên da sẽ co lại và khiến kem cạo râu khó thấm vào bề mặt da sẽ gia tăng các vấn đề râu bị dính bụi bẩn. Bạn còn có thể sử dụng vòi hoa sen nước nóng và cạo râu ngay sau đó hoặc rửa mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông nở ra.

 

 

Nếu những bạn đang gặp vấn đề với việc mọc râu, sản phẩm kích thích mọc râu Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html) với những dược liệu tự nhiên tốt với sức khỏe, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào sẽ khiến bộ râu của bạn càng ngày càng rậm và mọc đẹp hơn.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook