Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

NHỮNG MẸO NHỎ GIÚP LÔNG MÀY DÀY VÀ ĐẬM HƠN.

02/01/2018
 

Lông mày là một thành phần quan trọng để tạo nên một khuôn mặt đẹp và sắc sảo. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn có một hàng lông mày đẹp và tránh đi những thói quen không tốt làm tổn hại đến đôi lông mày.  

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/

Tránh xa việc cạo, tẩy hoặc nhổ lông mày. Hãy để lông mày phát triển một cách tự nhiên

Thường xuyên massage vùng lông mày với dầu dừa hoặc dầu oliu tự nhiên.

Lông mày của bạn được tạo thành từ protein. Dầu dừa làm tăng lượng protein góp phần  cho lông mày phát triển mạnh mẽ hơn. Axit lauric có trong nó hoạt động như một chất chống vi trùng và ngăn ngừa nhiễm trùng của nang lông. Điều này giúp làm giảm nguy cơ tiềm ẩn có hại cản trở sự phát triển của lông mày.

Dầu ô liu chứa vitamin A và E giúp tăng trưởng lông mày. Vitamin E nuôi dưỡng mỗi sợi lông mày, trong khi vitamin A kích thích sản sinh bã nhờn, dầu tự nhiên của cơ thể, giúp tăng trưởng tóc.

Cho dầu vào ngón tay sau đó massage trên lông mày xoa bóp cho khoảng 5 phút. Để lại cho đến một giờ, sau đó rửa nó bằng nước nóng hoặc đồng bằng. Làm điều này hàng ngày và bình thường bạn sẽ thấy kết quả tích cực trong vòng 3 tháng. Một số biện pháp tự nhiên được đề nghị là: dầu thầu dầu, dầu dừa và lô hội. Đừng quên uống nhiều nước và ăn thức ăn có các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin, khoáng chất và protein.

Hàng lông mày dày đậm và sắc sảo là một niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng nếu chẳng may, bạn thuộc vào hàng những người có đôi chân mày thưa mỏng thì cũng đừng lo ngại. Các sản phẩm chăm sóc và kích thích mọc lông mày Kaminomoto (http://thuocmoclongmay.com.vn/) với các thành phẩn thảo dược tự nhiên sẽ giúp bạn phục hồi và kích thích sự phát triển của lông mày một cách nhanh chóng. Với các thành phần thảo dược thiên nhiên được tổng hợp từ các loại dược liệu, sản phảm này sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy.

 


Tin tức khác