Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những Lưu Ý Trước Khi Bắt Đầu Nuôi Râu Đàn Ông Cần Biết

24/12/2018
 

Để có hàng râu đẹp không hề đơn giản như mọi người thường nghĩ. Trước khi quyết định có nên nuôi râu hay không, bạn cần phải biết những điều thú vị trong bài viết này để có thêm kinh nghiệm về râu nhé.

 

 

Một hàng râu râm mất bao lâu để phát triển ?

 

Một hàng râu đủ dài trung bình phải mất từ 2 – 3 tháng nuôi dưỡng. Thậm chí, với những người có cơ địa phát triển râu chậm có thể sẽ mất hơn  3 tháng mới có bộ râu đủ dài. Cách thức chăm sóc và nuôi dưỡng cũng có tác động rất lớn tới sự tăng trường và thời gian râu mọc dài.

 

Nhiều người thường có câu hỏi cạo râu thường xuyên có giúp chúng mọc nhanh hơn không, và câu trả lời là Không. Việc cạo râu quá nhiều sẽ khiến râu mọc chậm lại, và có thể gây ra những tổn thương cho nang râu. Nhưng khi bộ râu đã đủ dài, bạn cạo râu sẽ giúp nó phát triển nhanh hơn trở lại. Thay vào đó, hãy thường xuyên tỉa râu giúp chúng gọn gàng hơn, loại bỏ những sợi râu mọc lệch và hư tổn nhé.

 

Xem thêm: Mọc râu bằng dầu dừa

 

Trong quá trình cạo râu, bạn có thẻ phải đối mặt với sự ngứa ngáy làn da, điều này sẽ dần biến mất sau khoảng 3 tuần đầu tiên. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm dầu dưỡng giúp làm mềm và giảm ngứa cho da.

 

Mỗi ngày bạn nên dành thời gian để tự làm đẹp hàng râu của mình. Tốt nhất, bạn nên cạo râu vào mỗi buổi sáng, sau khi thức dậy sẽ tốt nhất. Lúc này, làn da đã được phục hồi lại, bạn sẽ cảm thấy khỏe và thoải mái tóc, làn da đàn hồi tốt hơn, thuận lợi cho việc cạo râu hiệu quả. Bạn có thể sử dụng kem cạo râu để hộ trợ việc này hiệu quả hơn.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc râu không hợp sẽ gây ra dị ứng và ngứa ngáy cho cơ thể. Bạn nên sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto được làm hoàn toàn từ thiên nhiên rất tốt cho sự tăng trưởng của hàng râu, giúp bạn tự tin hơn với bộ râu đẹp, mạnh mẽ chỉ sau vài tuần sử dụng sản phẩm.

 

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook