Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những Lưu Ý Để Sở Hữu Hàng Râu Đẹp Như Mong Muốn

24/08/2018
 

Với xã hội hiện đại ngày nay, việc nam giới sở hữu một bộ râu không còn gì xa lạ, mà nó còn tăng sự nam tính cũng như mang lại cảm giác khỏe khoắn cho đàn ông. Tuy nhiên để có được hàng râu đẹp cũng phải điều dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm nuôi dưỡng hàng râu tốt nhất nhanh chóng nhé.

 

 

Nuôi râu cần có sự kiên nhẫn.

 

Để có một bộ râu dày và đủ dài để tạo kiểu, thông thường phải mất từ 2 – 4 tháng nuôi dưỡng. Trong thời gian này, bạn cần phải kiên nhẫn nuôi dưỡng râu, chăm sóc và tỉa râu mỗi ngày, tuyệt đối không được cạo râu. Có thể sẽ nảy sinh ra những tình trạng ngứa khó chịu, những bạn cần phải chịu đựng mới có thể sở hữu hàng râu đẹp.

 

Xem thêm: Kích thích mọc râu tự nhiên

 

Quy trình để có một hàng râu đẹp.

 

Để có hàng râu dày, bạn nghiêm cấm không được cạo râu trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên nuôi râu. Kể cả khi bạn chỉ muốn để bộ râu mỏng, thì chỉ nên tỉa tót hàng râu cho gọn gàng và giúp chúng mọc đúng hướng. Việc định hình hàng râu rất quan trọng, quyết định hình dáng của bộ râu sau này. Bạn cần lựa chọn kiểu râu phù hợp với khuôn mặt của mình để giúp làm đẹp thêm cho đường nét trên khuôn mặt.

 

Khi đã có hàng râu đủ dài, bạn cần tỉa râu theo kiểu dáng mình đã chọn, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được bộ râu đẹp mắt. Kết hợp sử dụng các loại kem dưỡng râu để làm đẹp và khỏe khoắn cho râu hơn nhé.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Duy trì hàng râu được bền đẹp.

 

Sau khi đã có bộ râu đẹp như ý, bạn cần duy trì chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hàng ngày để giúp râu khỏe đẹp. Bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng râu hàng ngày như thuốc mọc râu Kaminomoto với các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không gây kích ứng da, kích thích râu mọc nhanh và rậm hơn, giảm tình trạng gãy rụng râu, cho bạn hàng râu đẹp, cá tính chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook