Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Lỗi Thường Gặp Của Đàn Ông Trong Quá Trình Để Râu

23/04/2018
 

Râu là một thành phần không thể thiếu của người đàn ông. Ngoài việc giúp bảo vệ làn da, giữ ấm cho cơ thể thì râu còn đóng vai trò như thứ làm đẹp, tạo kiểu giúp bạn nổi bật hơn. Nhưng vẫn còn rất nhiều đàn ông không quan tâm đến việc nuôi dưỡng hàng râu của mình, họ thường bỏ qua các bước chăm sóc râu. Để rõ hơn về công dụng của râu, bạn nên xem bài viết này để có thêm kiến thức bổ ích về râu nhé.

 

 

1. Để râu quá dài khiến bạn trông lôi thôi.

 

Bộ râu gọn gàng, được chăm sóc kĩ lưỡng luôn khiến bạn ghi điểm trong mắt người đối diện. Bộ râu đẹp tự nhiên, được tỉa thường xuyên giúp bạn trở nên cuốn hút và phong cách hơn. Nếu râu quá dài, bạn có thể dễ dàng dùng kéo hoặc tông đơ làm ngắn lại. Sau khi tỉa râu, bạn nên dùng một ít sản phẩm dưỡng ẩm để giúp râu không bị xơ.

 

2. Bỏ qua việc sử dụng dầu dưỡng râu.

 

Râu cũng như tóc hay các lông khác trên cơ thể, đều cần phải được chăm sóc và dưỡng ẩm hàng ngày. Bạn cần lựa chọn cho mình một loại sản phẩm chăm sóc râu phù hợp với thể trạng và loại râu của mình, giúp bảo vệ râu tránh bị khô xơ và gãy rụng.

 

Xem thêm có nên sử dụng thuốc mọc râu ?

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

3. Cạo râu sai cách.

 

Bạn cần phải cận thận khi cạo râu, vì rất dễ làm xước da mặt, gây nhiễm trùng da, khi cạo bạn nên cạo theo chiều mọc râu, nghiêm cấm cạo ngược với hướng râu mọc dễ gây các thương tổn đáng tiếc cho râu.

 

4. Ít quan tâm vệ sinh dụng cụ chăm sóc râu.

 

Sau khi cạo râu và chăm sóc râu xong, bạn cần phải rửa sạch các dụng cụ đồ nghề để tránh tồn đọng các bụi bẩn, vi khuẩn bám trên dao cạo. Thường xuyên giữ vệ sinh dụng cụ cạo râu cũng giúp nó được bền hơn.

 

Để có hàng râu đẹp, bạn có thể dùng thêm sản phẩm chăm sóc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu từ các loại thảo dược tự nhiên sẽ kích thích râu mọc nhanh hơn, nuôi dưỡng râu chắc khỏe cho bạn hàng râu rậm và dày cuốn hút sau thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác