Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những Loại Thực Phẩm Tốt Cho Hàng Râu Mà Bạn Cần Bổ Sung Ngay Hàng Ngày

10/05/2018
 

Hàng râu đẹp không thể thiếu đi sự chăm sóc và làm đẹp từ bàn tay người để. Muốn có hàng râu chắc khỏe, điều bạn cần làm là chăm sóc sức khỏe cho cơ thể tốt nhất. Cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thông qua các loại thực phẩm dưới đây để nhanh chóng sở hữu cho mình bộ râu cuốn hút như mong muốn nhé.

 

 

Những loại thực phẩm giàu dưỡng chất dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn nuôi dưỡng hàng râu tốt nhất.

 

–  Cần bổ sung những nhóm thức ăn có chứa nhiều protein và chất béo bão hòa: Protein là thành phân quan trọng giúp cấu thành nên sợi râu, lông, tóc trên cơ thể người và chất béo là nhân tố chính trong việc thúc đẩy râu, tóc mọc nhanh và khỏe mạnh. Nên ăn nhiều cá, các loại đậu, trứng, và mỡ động vật,… sẽ có chứa nhiều 2 thành phần này.

 

– Bạn cần hạn chế ăn nhiều đồ ngọt, vì đường là nguyên nhân gây ức chế sự phát triển của râu, tóc và làm râu trở nên yếu hơn. Vì thế bạn cần có sự hòa hợp về lượng đường cho cơ thể mình được khỏe hơn.

 

– Vitamin B giúp làm đẹp cho cơ thể tốt: Vitamin B7 hay còn được gọi là biotin, là một loại vitamin làm đẹp cho da và râu trong suốt quá trình nuôi dưỡng. Tuy nhiên, vitamin B5, B3, và B9 cũng quan trọng không kém. Vitamin B bạn có thể tìm được ở trong các loại thực phẩm như thịt gà, thịt bò, cá, lòng đỏ trứng gà, quả bơ, sữa tươi, ngũ cốc nguyên hạt, và rau lá xanh, hoa quả.

 

Xem thêm Người có râu quai nón là người như thế nào ?

 

 

– Ăn uống cân bằng vitamin A, C và E: 3 loại vitamin này sẽ kết hợp với nhau để tạo cho hàng râu của bạn sức mạnh cần thiết.

 

– Bổ sung đầy đủ nước mỗi ngày: Mỗi ngày bạn nên uống đủ 8 lít nước cho cơ thể để giúp thanh lọc lại các chất cặn bã và độc hại trong cơ thể ra ngoài được tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dùng thêm sản phẩm thuốc chăm sóc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/ với thành phần thảo dược chiết xuất từ các loại cây cọ thiên nhiên nuôi dưỡng râu hiệu quả, kích thích râu mọc nhanh hơn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook