Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Kinh Nghiệm Chăm Sóc Râu Cho Người Mới Lần Đầu Nuôi Râu

11/01/2018
 

Đối với những người muốn nuôi râu lần đầu tiên, không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, rắc rối trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng râu. Để râu kiểu nào cho phù hợp với khuôn mặt ? Chăm sóc râu thế nào cho hiệu quả ? Là những câu hỏi thường gặp của những người mới nuôi râu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối những vấn đề mà bạn đang mắc phải.

 

1. Phải có sự kiên trì nuôi râu.

 

Để có được một bộ râu đủ dài và rậm, thường sẽ mất khoảng 1 tháng để râu mọc. Hãy cố gắng kiên nhẫn, đừng chỉnh sửa, cạo tỉa râu trong thời gian này dù cho nhiều lúc bạn thấy râu mọc không đều nhau hay râu mọc lệch, mọc xấu,… Có như vậy râu mới mọc khỏe và tự nhiên, các xợi râu mới đủ độ dài để các bạn dễ dàng tạo kiểu.

 

 

2. Chịu đựng sự khó chịu.

 

Khi râu mới bắt đầu mọc, sẽ xuất hiện cảm giác ngứa ngáy khó chịu khiến bạn cảm thấy bực tức. Nhưng nó sẽ giảm sau một tuần, bạn sẽ dần quen với cảm giác râu mọc nhanh chóng.

 

Mách nhỏ: trong thời gian này, bạn cũng nên dử dụng một cây lược nhỏ chải thường xuyên để những sợi râu mới mọc lên được định hướng phát triển theo chiều thích hợp.

 

Xem thêm sản phẩm mọc lông mày từ Kaminomoto Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-long-may-kaminomoto-sp1166.html

 

3. Chăm sóc vùng da mọc râu.

 

Râu được hình thành từ các nang râu phía dưới da, bởi vậy các bạn cần chăm sóc làn da thật sạch, đặc biệt là vùng da mọc râu. Bạn cần rửa sạch những cặn bẩn bám vào trong da để các lỗ chân lông thoáng khí, dễ dàng phát triển cho râu.Các bạn có thế sử dụng các sản phẩm sửa rửa mặt phù hợp để làm sạch và chăm sóc da tốt hơn.

 

 

4. Để râu phù hợp với khuôn mặt bạn

 

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn, một bộ râu vuông hơn có thể xác định đường viền hàm dưới của bạn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn nên để râu ngắn được cắt tỉa gọn gàng. Ngược lại, nếu bạn sở hữu gương mặt vuông bạn nên lựa chọn kiểu râu dài.

 

Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc chăm sóc râu hiệu quả. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm mọc râu Kaminomoto (http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html) từ Nhật Bản giúp kích thích mọc râu, nuôi dưỡng râu chắc khỏe và mọc dài hơn. Các bạn sẽ có một bộ râu đẹp như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook