Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những Kiểu Râu Được Nam Giới Ưa Chuộng Nhất

20/08/2018
 

Râu là thành phần làm đẹp dành riêng cho đàn ông, giúp nam giới tạo cho mình sức hút riêng. Ngoài ra, râu còn giúp bảo vệ làn da tránh khỏi những tác động bên ngoài môi trường. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được những kiểu râu đẹp và thời thượng được cánh đàn ông lựa chọn nhiều nhất nhé.

 

 

Kiểu râu Short Textured

 

Đây cũng là một kiểu râu gần giống với kiểu râu ngắn nhưng được tập trung vào phần râu trước hơn là phần râu cạnh. Râu vùng má sẽ được tỉa dài dần về phía cằm và điểm kết thúc của bộ râu sẽ được cắt tỉa hình oval. Hàng râu này rất phù hợp với những người mặt hơi tròn.

 

Tìm hiểu thêm: 3 thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng râu tốt nhất

 

Kiểu râu Handlebar with Patchy

 

Ria mép của bạn phải được tỉa cong, với kiểu râu này bạn thường xuyên phải giữ nếp nếu không muốn trông lôi thôi. Vùng râu cằm sẽ được để dày và dài hơn vùng râu quanh miệng. Kiểu râu này phù hợp với nam giới có khuôn mặt vuông và hơi thô.

 

Kiểu râu Thin Beard

 

Đây thuộc vào loại râu quai nón những phần râu được nuôi ngắn nhất có thể. Các cạnh của bộ râu phải được tỉa sao cho tạo thành một đường cong nhẹ. Phần ria mép cần được cắt tỉa chặt chẽ để tạo thành một đường râu gọn gàng nối liền với phần râu gần môi dưới. Hàng râu này rất phù hợp với những người đàn ông chính chắn, có tuổi.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto-Nhat-Ban

 

Kiểu râu Chin Strap

 

Chin Strap là một trong những kiểu râu ngắn phù hợp với đa số văn hóa của đàn ông châu Á hay châu Âu. Kiểu râu này gây ấn tượng bởi chỉ riêng phần râu hàm được nuôi và cắt tỉa sắc bén trong khi những phần râu khác đều được cạo một cách sạch sẽ. Đây là một kiểu râu đẹp được rất nhiều nam giới ưa chuộng.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe giúp mọc râu nhanh chóng, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng mang lại cho bạn hàng râu đẹp và rậm chỉ sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook