Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Hậu Quả Khôn Lường Từ Việc Cấy Râu Nam Giới Cần Biết

02/10/2018
 

Xu hướng nuôi râu đang dần trở nên thịnh hành hơn, được nhiều cánh đàn ông ưa chuộng. Tuy nhiên, có nhiều người lại không may mắn với hàng râu nhẵn nhụi. Nắm bắt được xu thế này, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cấy râu. Nhưng đằng sau việc làm này lại chất chứa rất nhiều hậu quả to lớn.

 

 

Cấy râu là một phương pháp không còn mới lạ, để giúp cho những người đàn ông không có râu thay đổi ngoại hình của mình. Sau khi đã lựa chọn được kiểu râu muốn cấy, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để lấy chân tóc của bạn, bước tiếp theo là mổ, tách lớp bì để cấy chân tóc thành râu, quá trình này thường kéo dài từ 6 – 8 tiếng.

 

Nhiều trung tâm thẩm mỹ đã cho ra đời dịch vụ cấy râu với chi phí khá cao, nhưng lại có nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Chi phí cho một ca cấy râu trung bình khoảng 50 triệu, một số tiền rất lớn. Tuy cấy râu được quảng cáo chỉ cấy 1 lần cho vĩnh viễn, nhưng râu sau khi cấy vẫn bị rụng nhiều khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

 

Xem thêm: Râu rụng có đáng lo không ?

 

Một số biến chứng có thể gặp khi cấy râu như nhiễm trùng hay viêm loét lỗ chân lông,... Có những người khi cấy râu thì thẻ trạng vẫn bình thường, nhưng cũng có người cấy râu xong lại bị viêm nhiễm, sưng tấy và lỡ loét. Điều đáng lo ngại hơn nữa là việc làm này có thể được một số thành phần xấu sử dụng nhằm biến đổi hình dạng, thân phận để trốn tránh pháp luật. Theo như quy định của pháp luật, không cho phép các trung tâm thẩm mỹ làm dịch vụ cấy râu giả, vì thế đây có thể là việc làm phạm pháp.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Bạn nên sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto với các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không gây hại cho sức khỏe cơ thể giúp kích thích râu mọc tự nhiên, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng cho bạn hàng râu rậm và dày nam tính, thu hút ánh nhìn, tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook