Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Những điều phái mạnh nhất định cần phải biết khi nuôi râu

09/09/2019
 

 

Để nuôi được một bộ râu đẹp, thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ thì không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Trước khi bạn có ý định muốn nuôi râu thì hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết, để giúp bạn có thể nuôi dưỡng một bộ râu đẹp như mong muốn.

1. Bao lâu sẽ có được một bộ râu hoàn hảo

Trung bình, để nuôi được một bộ râu thì mất khoảng từ 2 đến 2 tháng, tùy vào cơ địa của từng người mà râu có thể phát triển nhanh hoặc chậm.

 

rau-dep-nam-gioi

 

2. Cạo râu nhiều có nên không

Cạo râu tùy thuộc vào thời gian, nhưng cạo râu càng nhiều sẽ khiến râu trở nên thô cứng hơn. Việc cạo râu ở giai đoạn mới phát triển thì thời gian râu mọc lại sẽ rất chậm. Nhưng với râu đã trưởng thành thì việc cạo râu sẽ khiến cho thời gian mọc râu nhanh chóng hơn.

3. Một bộ râu nuôi đến khi nào là đã đẹp

Một bộ râu dài thường ít gây được thiện cảm với mọi người xung quanh, những cái nhìn thiếu thiện cảm có thể khiến bạn tự ti. Tuy nhiên, theo thời gian thì điều này là hoàn toàn bình thường, chẳng ai thèm quan tâm đến bộ râu của bạn dài ngắn như thế nào nữa đâu

Bên cạnh đó, bạn không nên quá chủ quan mà không chăm chuốt cho bộ râu của mình, thường xuyên chăm chuốt sẽ giúp cho râu dễ mọc nhanh hơn, cũng như tránh những trường hợp luộm thuộm khi ra ngoài gây mất thiện cảm với người giao tiếp.

4. Sử dụng các sản phẩm kích thích râu có an toàn

Việc sử dụng các sản phẩm kích thích sẽ giúp râu mọc nhanh và nhiều hơn, tuy nhiên vào giai đoạn vừa mới phát triển thì có thể gây ra một số biểu hiện như ngứa rát do da chưa quen với những chất kích thích này. Còn đối với râu trưởng thành khi sử dụng sẽ rất hiệu quả, rất ít các biểu hiện bất thường.

Hiện nay có một số loại thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto được xem là thuốc kích thích mọc râu khá hiệu quả từ Nhật Bản được rất nhiều người tin dùng. Khi sử dụng thuốc sẽ giúp cho việc kích thích râu mọc nhanh chóng, tăng cường các dưỡng chất cho râu, giúp nuôi dưỡng nang râu từ tận sâu bên trong.

5. Khi mọc râu có gây ngứa không

Ở những người lần đầu nuôi râu thì trong khoảng thời gian đầu sẽ thấy tình trạng ngứa nhưng nó sẽ giảm dần khi về sau.

6. Thông thường râu sẽ mọc đến khoảng bao nhiêu tuổi

Ở độ tuổi từ 14 - 15 tuổi râu đã có thể mọc và phát triển, tuy nhiên sau giai đoạn 30 tuổi thì râu sẽ bắt đầu mọc nhiều và phát triển tốt hơn.

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

7. Nên cạo râu khi nào

Thời điểm tốt nhất để cạo râu là vào buổi sáng, không nên cạo râu vào những lúc mệt mỏi, cơ thể không được khỏe.

8. Khi nào thì có thể tỉa theo mong muốn

Sau khi nuôi râu khoản từ 2 đến 3 tháng thì lúc này mới bắt đầu cắt tỉa để có được hình dáng râu theo ý muốn.

 

 

 

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook