Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Điều Nam Giới Cần Lưu Ý Khi Nuôi Dưỡng Râu Hàng Ngày

26/09/2018
 

Râu đẹp là thứ giúp nam giới trông bản lĩnh, cá tính và thu hút được ánh nhìn của phái đẹp nhiều hơn, tạo nên cảm giác an toàn, vững chắc khi ở bên người đàn ông mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những lí do thôi thúc nam giới chăm sóc cho hàng râu của mình mỗi ngày. Hãy xem bài viết này để biết được những vấn đề bạn cần quan tâm trong khi chăm sóc râu hàng ngày.

 

 

Cần có kiên nhẫn khi nuôi râu.

 

Một người đàn ông muốn có một bộ râu dày, đẹp luôn cần có một tính cách kiên trì trong suốt quá trình nuôi dưỡng râu. Đây được xem là thời gian khó khăn nhất trong việc chăm sóc râu vì bạn sẽ phải chờ đợi khoảng thời gian từ 1 – 2 tháng để râu có thể mọc dài và rậm. Ngoài việc hạn chế cạo râu, bạn cũng cần dành nhiều thời gian chăm sóc cho nó, nuôi dưỡng râu bằng việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp thúc đẩy tăng trưởng râu. Trong thời gian này, bạn sẽ cảm giác khá khó chịu với sự ngứa ngáy, những nếu vượt qua được bạn sẽ sớm có được hàng râu đẹp như mong muốn.

 

Tìm hiểu thêm: Thuốc mọc râu có hiệu quả không ?

 

Chăm sóc râu đúng cách.

 

Cách chăm sóc râu có ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp của râu sau này. Bạn hãy bỏ thói quen cạo râu thường ngày và để cho râu mọc tự nhiên khoảng 1 tháng để có thể mọc được bộ râu đủ dài. Hàng ngày, bạn nên sử dụng các sản phẩm kem dưỡng râu để vệ sinh và dưỡng ẩm cho râu được tốt hơn.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Nuôi dưỡng, duy trì hàng râu.

 

Sau khi đã sở hữu thành công hàng râu như mong đợi, bạn cần duy trì nó bằng việc chăm sóc hàng ngày. Bạn nên ăn uống, bổ sung chất cần thiết cho râu, giữ vệ sinh râu và da mặt để hạn chế những hư tổn không đáng có.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto được nhiều cánh đàn ông ưa dùng nhờ thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp thúc đẩy sự tăng trưởng râu, giảm thiểu nguy cơ gãy rụng mang lại cho bạn nét đẹp phong cách, thu hút và đặc trưng riêng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook