Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Những Cách Mọc Râu Tự Nhiên Tốt Cho Sức Khỏe

25/01/2018
 

Với nam giới, bộ râu như là một phần trang điểm để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, nam tính và mạnh mẽ của đàn ông. Vì thế những người có may mắn được sở hữu bộ rậu rậm, dày nên tự hào về điều đó. Ngược lại, một số người có hàng râu mọc thưa thớt, hay thậm chí không thể mọc râu cũng không nên quá lo lắng. Dưới đây là những cách đơn giản giúp râu của bạn mọc nhiều và dày hơn nhanh chóng và cực kì hiệu quả.

 

1. Ngủ đúng giờ và đủ giấc.

 

Đi ngủ đúng giờ và đúng giấc sẽ giúp tốt cho sức khỏe, giúp khôi phục các tế bào da và thúc đẩy sự phát triển của râu. Hãy tập cho mình thói quen ngủ sớm để có sức khỏe. Ngủ trước 11 giờ tối và đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ làm cho cơ thể bạn có sức sống hơn.

 

 

2. Tẩy da chết định kỳ mỗi tuần.

 

Làm sạch da mặt, thường xuyên tẩy các tế bào da chết sẽ làm các lỗ chân lông được thông thoáng, giúp dễ dàng trao đổi chất và không khí. Đồng thời tạo điều kiện cho các sợi râu dễ dàng mọc lên và nhận được dưỡng chất để phát triển khỏe mạnh.

 

3. Bổ sung vitamin để thúc đẩy tóc phát triển.

 

Vitamin thật sự rất cần thiết cho sự phát triển của râu. Những loại vitamin tốt cho râu như A, B, C, E,… bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở trong những thực phẩm ăn hàng ngày như rau xanh, thịt, cá, trứng,… Đặc biêt, vitamin B7 hay còn gọi là Biotin là một loại vitamin vàng cho việc làm đẹp. Sử dụng Biotin hàng ngày sẽ giúp da bạn trở nên sáng đẹp hơn, giúp kích thích râu mọc nhiều và nhanh hơn rất nhiều.

 

Xem thêm sản phẩm kích thích mọc lông mày Kaminomoto http://thuocmoclongmay.com.vn/

 

 

4. Hạn chế cạo râu thường xuyên.

 

Nhiều người thường có suy nghĩ cạo râu thường xuyên sẽ giúp kích thích râu mọc nhanh hơn. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm vì không những không giúp râu mọc nhanh mà ngược lại còn làm râu của bạn lâu dài hơn. Bạn chỉ nên cạo râu 2 lần 1 tuần để cho những sợi râu không bị mọc lệch.

 

5. Cung cấp lượng protein đủ cho cơ thể.

 

Protein là thành phần không thể thiếu trong sự phát triển của râu. Nó có nhiều trong các thực phẩm bạn ăn hàng ngày như thịt, trứng,… Hãy bổ sung ngày protein để bộ râu của bạn ngày càng rậm và dày nhé.

 

6. Tránh để cơ thể trong tình trạng kiệt sức và stress.

 

Hãy luôn để cơ thể trong tình trạng tốt và tâm lý thoải mái để các nang lông có điều kiện tăng trường phát triển tốt. Hạn chế tình trạng stress sẽ làm râu và tóc của bạn dễ rụng hơn rất nhiều.

 

Ngoài ra, để râu bạn mọc nhanh hơn các bạn nên sử dụng thêm sản phẩm kích thích mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với thành phần từ thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Nuôi dưỡng nang lông từ sâu bên trong, thúc đẩy sự phát triển của sợi râu giúp râu mọc dày và khỏe hơn chỉ sau vài lần sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook