Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

NHÓM VITAMIN CẦN THIẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA RÂU

13/12/2017
 

Vitamin đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Riêng đối với râu, sự tác động của Vitamin tới chúng mang lại những hiệu quả hết sức khả quan. Bài viết dưới đây là phần tổng hợp những loại Vitamin mà bạn nên biết để bổ sung vào bữa ăn hằng ngày hoặc bổ sung bằng các viên uống tổng hợp để có được bồ râu đẹp và khỏe mạnh.

>>Xem thêm các sản phẩm mọc lông mi Nhật Bản http://thuocmoclongmay.com.vn/

Vitamin B5

Còn được gọi là acid pantothenic, vitamin B5 ngăn ngừa rụng tóc và chống ngả màu tóc. Ngũ cốc nguyên hạt, lòng đỏ trứng và các loại thịt, gan cung cấp nhiều nguồn vitamin B5.

Vitamin C

Chất chống oxy hóa này để thúc đẩy sự phát triển của râu, nó được tìm thấy trong các loại  trái cây có múi như cam và bưởi, rau xanh đậm, cà chua, dâu tây và khoai tây.

rau-dep-nam-gioi

Vitamin E

Chất chống oxy hóa này làm tăng lưu lượng máu và thúc đẩy râu và da khỏe mạnh. Dầu hạt đậu và hạt thô, rau xanh lá cây và đậu khô là nguồn cung cấp giàu vitamin E. Quá nhiều vitamin E có thể làm tăng huyết áp và có thể ức chế khả năng máu đông. Vì vậy khi dùng loại Vitamin này bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu có những dấu hiệu bệnh trước đây.

Biotin

Bác sĩ da liễu bác sĩ Jeffrey Benabio khuyến cáo biotin đặc biệt tốt cho sự phát triển của râu trên khuôn mặt. Biotin thúc đẩy sản xuất keratin là chất cấu thành nên sự phát triển của râu. Toàn bộ ngũ cốc, gan, gạo, sữa, lòng đỏ trứng và men bia chứa hàm lượng biotin hữu cơ là nguồn cung cực kì hữu ích.

Inositol  

Một trong những vitamin B, inositol giúp duy trì sức khỏe của nang râu. Bao gồm gan, ngũ cốc nguyên hạt, men bia và trái cây có múi trong chế độ ăn uống

thuoc-moc-rau

Niacin

Một vitamin B khác, niacin thúc đẩy tuần hoàn máu. Cá, gia cầm và mầm lúa mì cung cấp nguồn vitamin này.

Các chất bổ sung khác.  

Những chất bổ sung khác bao gồm beta carotene, magiê, lưu huỳnh, kẽm, silica, nettle  cũng rất cần thiết cho râu. Lựa chọn sản phẩm hỗ trợ mọc râu là một trong những cách nhanh chóng giúp bạn có được bộ râu rậm và dày. Hãy lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với thành phần thảo dược từ Kaminomoto (http://thuocmocrau.org/), bộ râu của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và an toàn chỉ sau 2 đến 4 tuần.

 


Tin tức khác