Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Nguyên Tắc Cơ Bản Giúp Hàng Râu Của Bạn Mọc Đẹp

26/04/2018
 

Bộ râu rậm mạnh mẽ luôn khiến các chàng trai ghi điểm trong mắt của các bạn nữ. Vì thế mà xu hướng để râu ở phái nam đang ngày càng phát triển và thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Để có hàng râu đẹp và hoàn hảo, các chàng trai cần tìm cho mình một phương pháp chăm sóc râu đẹp đúng cách và khoa học.

 

 

Cần có sự kiên trì nuôi râu.

 

Tính kiên nhẫn quyết định sự việc thành công trong việc nuôi râu rất lớn vì thời gian để một bộ râu mọc dài là không phải nhỏ. Việc vội vàng, sử dụng các sản phẩm kích thích râu mọc không đúng sẽ khiến tình trạng râu có thể chuyển biến xấu hơn. Nếu chăm sóc không đúng có thể gây ra tình trạng râu mọc lệch, hư tổn và bạn sẽ phải tốn thời gian chăm sóc lại từ đầu.

 

Xem thêm kích thích mọc râu tự nhiên

 

Chăm sóc râu đúng cách.

 

Bạn cần phải tìm cho mình phương pháp chăm sóc râu đúng và hiệu quả phù hợp với mình. Bạn cần từ bỏ thói quen cạo râu hàng ngày để râu có thể triển đều và tốt hơn. Khi đã có một bộ râu đủ dài, việc bạn cần làm chăm sóc và tỉa râu thường xuyên.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Trong quá trình để râu, nếu bạn cảm thấy khó chịu vì sự ngứa ngáy của râu non, bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng râu để có thể làm dịu đi cơn khó chịu. Bổ sung các dưỡng chất cần thiêt cho bộ râu mọc đẹp và dày hơn, bằng việc bổ sung dinh dưỡng hàng ngày vừa làm cơ thể của bạn khỏe hơn, vừa tạo điều kiện tốt để râu hình thành và phát triển.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm chăm sóc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu và phát triển từ các loại thảo dược tự nhiên. Với công dụng nuôi dưỡng râu vượt trội, kích thích mọc dày, làm râu của bạn mọc dài và rậm hơn trông thấy, chỉ sau vài tuần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về hàng râu của mình.

 


Tin tức khác