Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Mọc Râu Nhanh Chóng Với Hành Tím Chỉ Sau 1 Tuần Sử Dụng

27/04/2018
 

Râu biểu tượng cho sự quyền quý, mạnh mẽ của cánh đàn ông, khiến các chị em phụ nữ phải thao thức, yêu thích khi thấy hàng râu đẹp gợi cảm. Một hàng râu gọn gàng, phong cách được tỉa tót đàng hoàng sẽ khiến chàng trở nên nổi bật và lôi cuốn hơn rất nhiều. Cùng xem bí quyết gì khiến bạn sở hữu hàng râu đẹp dễ dàng nhé.

 

 

Không phải ai khi sinh ra đã may mắn có được thể trạng mọc râu tốt. Vì thế mà rất nhiều người đã chọn đến phương pháp cấy râu, nhưng không thể nào bền bỉ được. Bạn hãy chọn cho mình một cách nuôi dưỡng từ tự nhiên phù hợp để có được hàng râu rậm cuốn hút nhé.

 

Hành tím giúp kích thích râu mọc nhanh hiệu quả.

 

Râu có mọc dày hay thưa thớt chủ yếu là do sự phát triển của nang lông. Nếu muốn hàng râu của bạn mọc rậm và đẹp thì chỉ  có cách kích thích các nang lông phát triển mạnh và liên tục mới có thể có được bộ râu hoàn hảo.

 

Hành tím được biết đến là một nguyên liệu trong việc nấu nướng, nó cũng có khả năng kích thích mọc râu hiệu quả với tinh chất trong hành tím sẽ giúp nang lông phát triển tốt hơn. Những tinh chất chứa trong hành tím lỗ chân lông nở rộng ra, hỗ trợ dưỡng chất làm nang râu mọc dày và tốt hơn.

 

Xem thêm tính cách đàn ông râu quai nón

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Bạn có thể dùng nước ép hành tím hoặc sử dụng luôn củ hành để thoa đều lên vùng muốn mọc râu. Chú ý trước khi thoa bạn cần làm sạch vùng da muốn mọc râu, sau khi thoa xong để tinh chất thấm vào da ít nhất 30 phút.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể, cần thường xuyên mát xa da mặt, ăn nhiều thực phẩm có chứa thành phần protein, vitamin B1, B6 và B12…

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sản phẩm kích thích mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html từ Nhật Bản với chiết xuất nguyên liệu từ thiên nhiên giúp râu mọc rậm hơn, chắc khỏe và bảo vệ râu khỏi những tác động bên trong lẫn ngoài môi trường. Chỉ sau một thời gian ngăn sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

 


Tin tức khác