Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Mẹo Kích Thích Râu Mọc Rậm Hơn Mà Không Cần Sử Dụng Thuốc

25/06/2018
 

Đối với nam giới, một bộ râu đẹp luôn tạo cho họ sự tự tin với vẻ ngoài của mình. Đó cũng chính là động lực to lớn để đàn ông chăm sóc bộ râu của mình. Một bộ râu đẹp ngoài việc tạo cho bạn ngoại hình đẹp ra thì nó còn giúp bảo vệ và thể hiện sức khỏe của bạn.

 

Râu cũng giống như tóc, cũng có cấu tạo gần giống nhau nên cách thức chăm sóc râu sẽ có phần giống với việc bạn chăm sóc tóc hàng ngày. Hãy cùng học qua những mẹo dưới đây để nhanh chóng có được hàng râu đẹp cho mình nhé.

 

 

Ngủ sớm và đủ giấc mỗi ngày.

 

Thức khuya, ngủ không đúng giấc là nguyên nhân khiến cơ thể luôn mệt mỏi và dẫn đến tình trạng gãy rụng râu. Vì thế hãy luôn quan tấm đến giấc ngủ của mình, ngủ đủ giấc và đúng giờ để giúp râu sinh trưởng và phát triển hiệu quả nhất.

 

Xem thêm: Mọc râu bằng dầu dừa

 

Ăn uống đủ chất hàng ngày.

 

Vì có cấu tạo như tóc nên việc bổ sung dưỡng chất  cho râu cũng phần nào giống tóc. Vì thế các thực phẩm có chứa nhiều omega 3, vitamin và protein nên được bổ sung ngày vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của để cải thiện bộ râu tốt nhất nhé.

 

Một số loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho râu có thể kể đến đó là cá hồi, trứng, sữa và các loại trái cây, rau củ có màu xanh đậm, màu đỏ hoặc cam. Bằng việc ăn đủ chất hàng ngày sẽ giúp cho bộ râu của bạn phát triển nhanh chóng hơn.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Thường xuyên giữ ẩm cho bộ râu của bạn.

 

Một việc bạn không thể bỏ qua khi chăm sóc râu đó là dưỡng ẩm. Việc râu thiếu đi độ ẩm sẽ làm cho hàng râu yếu, dễ gãy rụng, đồng thời các nang râu cũng không thể sinh trưởng, phát triển được tốt. Vì thế, bạn cần có kế hoạch dưỡng ẩm cho râu thường xuyên bằng kem dưỡng ẩm hoặc các loại tinh chất từ thiên nhiên. Việc bổ sung nước hàng ngày cho râu sẽ giúp râu mọc khỏe hơn, giữ ẩm tốt cho nang râu giúp cải thiện tình trạng râu hiệu quả nhất.

 

Ngoài ra, sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với thành phần từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng râu từ sâu bên trong cơ thể, cải thiện tình trạng râu bị hư tổn, kích thích râu mọc dày hơn giúp bạn nhanh chóng có được hàng râu đẹp và tự tin với vẻ ngoài của mình.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook