Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Lý do vì sao nam giới lại mọc râu ?

01/08/2018
 

Râu là thành phần giúp phân biệt ra nam và nữ dễ dàng nhận biết nhất. Tuy nhiên, không phải đàn ông nào cũng có râu, một số ít người từ khi sinh ra đến lúc lớn lên đã không thể mọc râu. Vậy lí do vì sao khiến họ không có râu ? Hãy xem ngay bài viết này để nắm rõ nguyên nhân vì sao râu không thể mọc trên người bạn.

 

 

Những lí do chính xác khiến nam giới mọc râu chậm.

 

Các nhà nghiên cứu thời xưa cho rằng đàn ông mọc râu là để tạo ấn tượng và kích thích bạn tình khác giới. Nhưng mới đây nhiều nhà khoa học khác đã chứng minh rằng hàng râu giúp đàn ông tự tin và mạnh mẽ hơn khi đứng trước người đàn ông khác.

 

Xem thêm: Râu rụng có đáng lo ?

 

Ngoài ra, hàng râu còn giúp bảo vệ cho làn da của bạn được tốt hơn, ngăn chặn các bụi bẩn, tia UV ngoài trời chiếu thẳng vào da gây hại cho các lỗ chân lông. Vì đàn ông vốn dĩ thường hay hoạt động nhiều nên việc tiết ra mồ hôi thường xuyên, chính vì thế râu là thứ giúp nam giới giải nhiệt, thanh lọc các chất cặn ra khỏi cơ thể qua chân râu.

 

Hàng râu rậm luôn giúp nam giới tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, tạo cảm giác tin tưởng và yên tâm hơn khi ở bên người đàn ông râu rậm. Tuy nhiên, bạn cần phải chăm sóc và nuôi dưỡng râu thường xuyên, tỉa râu định kì tránh tình trạng râu mọc lung tung tạo vẻ ngoài không mấy thiện cảm.

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Trên thực tế, từ những nghiên cứu từ các nhà khoa học thì phụ nữ thường bị ấn tượng bởi hàng râu của người đàn ông. Cũng có người thì lại thấy hàng râu nhẵn nhụi là đẹp hơn. Nhưng để tạo nên sự nổi bật và riêng biệt, đàn ông thường có sở thích để râu nhằm tạo sự cuốn hút riêng cho bản thân mình. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân mọc râu của đàn ông.

 

Để có hàng râu đẹp, bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html với các thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho sức khỏe, kích thích râu mọc rậm và dày hơn, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng cho bạn hàng râu cuốn hút và sắc sảo nhanh nhất.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook