Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Làm thế nào để có bộ râu rậm tự nhiên nhanh chóng ?

13/04/2018
 

Râu là bộ phận phân biệt giữa nam và nữ khá rõ ràng. Hàng râu rậm luôn nói lên được tính cách cương trực, mạnh mẽ và quyết đoán của người đàn ông. Râu mọc ra không phải tự nhiên, mà cần đến sự chăm sóc, bổ sung dưỡng chất hàng ngày. Dưới đây là một số gợi ý tốt cho bạn để có hàng râu rậm sớm nhất.

 

 

Những điều bạn cần biết về râu.

 

Đầu tiên trước khi để râu là bạn cần chọn cho mình một kiểu râu phù hợp với khuôn mặt của mình. Vì có như vậy mới làm tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, làm nổi bật các đường nét của mặt bạn.

 

Bạn cần luôn giữ cho mình sự kiên nhẫn trong khi để râu vì có như thế mới có động lực để tiếp tục nuôi dưỡng và chăm sóc. Hãy nghĩ về một tương lại không xa bạn sẽ sở hữu hàng râu rậm đậm nét với vẻ cuốn hút mạnh mẽ.

 

Tìm hiểu thêm tại sao râu quai nón mọc không đều

 

Có nhiều người nghĩ rằng sau khi cạo râu thì râu sẽ mọc nhanh hơn rất nhiều. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai vì sau khi cạo, râu mọc nhanh ngắn nên bạn dễ lầm tưởng rằng râu mọc nhanh nhưng nó sẽ quay lại tình trạng mọc bình thường sau khi mọc đủ dài. Lúc đầu bạn sẽ có cảm giác râu nhiều hơn, đen hơn nhưng thực tế đó là ảo giác do râu cứng hơn do mới mọc tạo ra mà thôi. 

 

thuoc-moc-rau-Kaminomoto

 

Chu kì phát triển của râu khoảng 1 tháng

 

Thông thường bạn sẽ cần khoảng 1 tháng để râu mọc và tạo thành kiểu thích hợp trên khuôn mặt bạn. Đây cũng là thời kì mọc râu khiến bạn cảm thấy khó chịu bởi sự ngứa ngáy và không thẩm mỹ, với những sợi râu lún phún sẽ khiến bạn mất tự tin. Ngứa do nang lông bị kích thích bên trong khi lông mọc là vấn đề những bạn nam thường hay gặp phải. Hãy dùng các loại xà phòng, kem dưỡng râu,… để rửa sạch da mặt để giảm tình trạng ngứa ngáy. Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng để làm khô, bong tróc da ẩm, giảm đỏ ở vùng râu, ria mép.

 

Để nhanh chóng có hàng râu đẹp, bạn có thể dùng sản phẩm thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto http://thuocmocrau.org/ với công thức vượt trội từ các nguyên liệu tự nhiên cho bạn hàng râu đẹp và rậm, nuôi dưỡng râu chắc khỏe chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook