Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Làm Thế Nào Để Có Bộ Râu Đẹp Như Sao Nổi Tiếng ?

08/02/2018
 

Bộ râu là điểm nhấn chính trên khuôn mặt của một người đàn ông. Nó không nhưng làm gương mặt của bạn trông thu hút hơn mà còn nói lên một phần tính cách của người đó. Vì vậy việc sở hữu cho mình một hàng râu rậm và đẹp là niềm ao ước và tự hào của rất nhiều nam giới. Làm thế nào để có được hàng râu đẹp như mình mong muốn. Bài viết này sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn bằng những phương pháp chăm sóc râu đơn giản và hiệu quả nhất.

 

 

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi để râu ?

 

    Cần bổ sung nhiều protein trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp râu của bạn mọc nhanh và khỏe hơn. Hạn chế bị stress vì nó là một trong những yếu tố góp phần ức chế nang râu ko mọc được, giữ cho tâm lý ổn định và có chế độ nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc giúp râu được nuôi dưỡng hiệu quả hơn.

 

    Protein cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng để râu, tóc, lông mọc nhiều hơn. Uống đủ nước mỗi ngày giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn, lọc bỏ những chất không tốt ra khỏi cơ thể, kích thích nang râu hoạt động tốt.

 

Xem thêm sản phẩm chăm sóc lông mày Kaminomoto http://thuocmoclongmay.com.vn/

 

thuoc-kich-thich-moc-rau-Kaminomoto

 

Kinh nghiệm để râu quai nón, nam giới cần biết.

 

Râu quai nón là bộ râu đẹp và khó chăm sóc nhất. Bởi bạn cần trải qua một quá trình dài để chăm sóc và nuôi dưỡng. Không phải ai cũng có thể để được bộ râu mạnh mẽ và cá tính này.

 

Ngoài việc bổ sung các thành phần dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của râu, bạn có thể lựa chọn kết hợp thêm những dòng sản phẩm kích thích mọc râu nhanh uy tín và chất lượng để làm ngắn thời gian chăm sóc và mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

 

Râu của bạn cần vài ngày để mọc sau khi được cạo gọn gàng, bạn cần có kế hoạch tỉa râu thường xuyên để loại bỏ đi những sợi râu mọc không theo mong muốn, kích thích các sợi râu con mọc nhanh và làm hàng râu trở nên gọn gàng hơn.

 

Sản phẩm thuốc chăm sóc và kích thích mọc râu Kaminomoto từ Nhật Bản http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html, được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên không gây ra các kích ứng da, giúp thẩm thấu các chất dinh dưỡng vào sâu trong chân lông dễ dàng hơn. Kích thích các nang lông hoạt động hiệu quả và các sợi râu mọc nhanh hơn. Chắc chắn chỉ sau vài lần sử dụng, sản phẩm sẽ mang lại sự hiệu quả bất ngờ cho bộ râu của bạn.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook