Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0901.40.80.86

Tin tức

Khám phá về râu bạn đã biết

17/10/2017
 

 

Râu là bộ phận phát triển trên cằm và má của con người cụ thể là một nửa của thế giới loài người (phái mạnh). Việc mọc râu ở cằm cũng được xem như một kiểu chọn lọc tự nhiên. Râu chỉ mọc trên khi đàn ông đạt đến tuổi trưởng thành khi bắt đầu dậy thì. 

 

>>>>>Xem thêm: Đàn ông nuôi râu ít bị ung thư

 


Trong suốt quá trình lịch sử, thái độ xã hội đối với bộ râu của nam giới đã thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào các yếu tố như truyền thống văn hoá-tôn giáo hiện tại và xu hướng thời trang của thời đại hiện tại. Trong các nền văn hoá khác nhau, mặc dù không được chính thức công nhận, nhưng  râu vẫn được xem như là trung tâm của sự nam tính của một người đàn ông, ví dụ như các đức tính như trí tuệ, sức mạnh, năng lực tình dục và địa vị xã hội.

 

 

thuoc-moc-rau

 

 


Sự tác động của Testosterone tới râu. 

 


Râu phát triển trong giai đoạn dậy thì. Sự phát triển của gạc có liên quan đến việc kích thích nang lông trong vùng da bằng dihydrotestosterone (DHT), nó còn  tiếp tục duy trì ảnh hưởng đến sự phát triển của râu sau tuổi dậy thì. DHT có liên quan chặt chẽ hơn với tốc độ tăng trưởng râu hơn là mật độ ("vùng phủ sóng") râu; Hơn nữa, hoóc môn cũng không hoạt động một mình, thay vào đó thay vào đó là lượng thụ thể androgen trên da mặt. Các đối tượng có ưu thế vượt trội hơn về các thụ thể sẽ phát triển nhiều lông hơn .

 

 


Ảnh hưởng từ Gen di truyền. 

 


Tỷ lệ tăng trưởng râu cũng liên quan mật thiết tới di truyền. Các giai đoạn phát triển râu dài hay ngắn được quyết định bởi sự di truyền mà bạn nhận được từ người thân trong gia đình, đó có thể là bất cứ ai. Giai đoạn anagen là khoảng thời gian một nang lông sẽ phát triển trước khi tóc rụng và được thay thế bằng một sợi tóc mới. Các sợi lông của râu rậm sẽ có một giai đoạn anagen tương đối dài. Các sợi lông của một số nam giới có giai đoạn anagen ngắn hơn và do đó có râu ngắn hơn. 

 


Cải thiện tình trạng râu với thuốc mọc râu Kaminomoto.

 


Yếu tố Testosterone và các giai đoạn phát triển của râu có thể được cải thiện nhờ vào chế độ ăn uống và sinh hoạt, bên cạnh đó nếu bạn thật sự quan tâm đến khả năng tăng trưởng của râu, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của sản phẩm thuốc mọc râu Kaminomoto, đây là loại thuốc hỗ trợ râu phát triển nhờ quá trình thẩm thấu khi sử dụng vào các nang râu, cung cấp chất dinh dưỡng và điều kiện cần thiết, với thành phần chính là thảo dược thiên nhiên. Mang đến cho bạn bộ râu khỏe mạnh và khuôn mặt nam tính chỉ sau 2 đến 4 tuần sử dụng. 

 

thuoc-moc-rau-nhat-ban

 

 

 


Tin tức khác