Tư vấn khách hàng Tư vấn & Đặt hàng 0939.24.99.95

Tin tức

Hướng Dẫn Nam Giới Để Có Hàng Râu Cuốn Hút

10/09/2018
 

Râu là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông. Nuôi râu quai nón là một thú chơi nghệ thuật được nhiều người ưa thích. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách để có được bộ râu quai nón đẹp và lôi cuốn dễ dàng thu hút nữ giới nhé.

 

 

Những thứ bạn cần chuẩn bị.

 

Râu quai nón là kiểu râu khó để và cần rất nhiều thời gian để nuôi dưỡng nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định nuôi dưỡng hàng râu này. Râu quai nón khá kén khuôn mặt, thông thường nó chỉ hợp với khuôn mặt chữ điền. Bạn nên tham khảo trước các chuyên gia về râu để có được tư vấn và kinh nghiệm chăm sóc râu tốt nhất nhé.

 

Xem thêm: 3 thực phẩm hỗ trợ tăng trưởng râu tốt nhất

 

Có nhiều ý kiến cho rằng, để râu khiến bạn trông luộm thuộm và lỗi thời hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên chăm sóc và tỉa gọn gàng thì râu sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều đấy.

 

Để có bộ râu khỏe, bạn nên luyện tập thể thao thường xuyên, giúp cơ thể vận động khỏe mạnh. Thể thao và ăn uống điều độ sẽ giúp mang lại sức khỏe dồi dào cho cơ thể, hỗ trợ cho việc tăng trưởng râu tốt hơn.

 

thuoc-moc-rau-kaminomoto

 

Phương pháp nuôi râu hiệu quả.

 

Bạn nên quan tâm đến việc tỉa râu định kì để giúp nó gọn gàng và vào khuôn khổ hơn. Bạn nên tỉa râu vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy vì lúc này da mặt có sự đàn hồi tốt, hạn chế những tổn thương cho da. Bổ sung những dưỡng chất cần thiết để giúp râu mọc khỏe mạnh hơn, ăn uống đầy đủ chất là cách thức tốt nhất để râu mọc đẹp. Bạn cũng cần nhớ dưỡng ẩm cho râu hàng ngày, tránh để râu khô xơ gãy rụng nhé.

 

Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu từ các thành phần thảo dược được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe giúp thúc đẩy sự tăng trưởng râu, giảm gãy rụng cho bạn hàng râu đẹp và cuốn hút, mạnh mẽ chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

 


Tin tức khác

 

Tư Vấn Online Facebook